Apple có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam không? AAR Store là gì, có “xịn sò” như Apple Store?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những ngày gần cuối năm âm lịch đang đến gần và lượng người dùng mua sắm thiết bị công nghệ cũng tăng cao, có thể nói đây là thời điểm mua sắm “nóng” nhất năm. Đặc biệt lượng khách hàng tìm đến các thiết bị Apple luôn chiếm phần lớn vì các sản phẩm “nhà Táo” luôn có sức hút không phải bàn cãi.

Cửa hàng AAR là gì? Có “xịn sò” như Apple Store?

Nhu cầu mua sản phẩm có nguồn gốc chính hãng cũng tỉ lệ thuận với lượng khách hàng đông đảo tìm đến các thiết bị Apple. Người tiêu dùng trong năm nay có xu hướng tìm mua thiết bị Apple chính hãng để có nhiều quyền lợi hơn về dịch vụ hậu mãi, bảo hành, nguồn hàng chính hãng an tâm hơn.

Vì ở Việt Nam không có cửa hàng Apple Store như một số quốc gia khác nên nhiều người dùng đã tìm đến các AAR Store để mua hàng chính hãng, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu AAR Store là gì, có “xịn sò” như Apple Store không, vì vậy bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về chứng chỉ AAR cũng như vì sao nên mua đồ Apple tại các cửa hàng này nhé.

1. Cửa hàng AAR là gì? Có “xịn” hơn Apple Store không?

Vì nhiều lý do, Apple vẫn chưa thiết lập cửa hàng Apple Store chính thức tại Việt Nam như hãng đã làm tại một số quốc gia khác. Nhiều khách hàng mua sắm tại thị trường Việt Nam rất băn khoăn khi tìm mua sản phẩm Apple chính hãng bởi trước đây việc tìm đúng nguồn hàng mua là rất khó, khái niệm hàng chính hãng cũng mập mờ giữa các đại lý, mỗi nơi lại có một kiểu định nghĩa khác nhau.

Apple có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam không? AAR Store là gì, có "xịn sò" như Apple Store?
Apple đã chính thức tiến vào thị trường Việt Nam và đặt ra tiêu chuẩn AAR đối với các đại lý bán lẻ đạt chuẩn này để bảo vệ người dùng của mình khỏi tình trạng loạn cửa hàng, loạn giá.

Chính vì vậy những năm gần đây Apple đã chính thức tiến vào thị trường Việt Nam và đặt ra tiêu chuẩn AAR (Apple Authorized Reseller) đối với các đại lý bán lẻ đạt chuẩn này để bảo vệ người dùng của mình khỏi tình trạng loạn cửa hàng, loạn giá.

Mặc dù không có quy mô lớn như Apple Store, các cửa hàng AAR vẫn cực kỳ “xịn sò” khi đây là chuỗi đại lý đạt chuẩn do Apple đưa ra, vị trí địa lý, hình ảnh cửa hàng, băng rôn quảng cáo, nguồn hàng và cách bày trí sản phẩm đều phải do Apple thẩm định và có quyền quyết định rất lớn đối với các cửa hàng này. Vì vậy hiện nay rất nhiều người dùng công nghệ đã tìm hiểu và ghé đến AAR Store để mua thiết bị Apple chính hãng nhiều hơn trước.

Apple có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam không? AAR Store là gì, có "xịn sò" như Apple Store?
Các thiết bị Apple bán ra tại AAR Store luôn đảm bảo chính hãng, xuất xứ rõ ràng

Nhiều người dùng vẫn hoài nghi về chất lượng của AAR Store, liệu cửa hàng này có đủ “chuẩn Apple” không. Câu trả lời là các cửa hàng AAR Store tại Việt Nam hoàn toàn đủ chuẩn do Apple đưa ra và đảm bảo an toàn, quyền lợi tối đa nhất cho người dùng mua sắm thiết bị.

Tất cả các sản phẩm tại AAR Store đều phải có nguồn gốc chính hãng rõ ràng do chính Apple phân phối riêng cho thị trường Việt Nam. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ khi mua sắm tại đây.

2. Ngoài hàng chính hãng, AAR Store còn có gì đáng trải nghiệm?

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, AAR Store còn đảm bảo các trải nghiệm tuyệt vời “đúng style” Apple mà không phải cửa hàng bán lẻ nào cũng có được. Mọi nhân viên tại cửa hàng AAR đều phải tham gia các khóa học đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức sản phẩm Apple để tư vấn cho khách hàng, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cần hỗ trợ kỹ thuật lúc mua mới sản phẩm Apple tại các đại lý AAR.

Apple có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam không? AAR Store là gì, có "xịn sò" như Apple Store?
AAR Store Di Động Việt có không gian đơn giản và tinh tế

Về không gian cửa hàng, Apple quy định rất rõ những cửa hàng AAR Store luôn phải tinh tế, gọn gàng đúng với hình ảnh mà hãng xây dựng. Đến với AAR Store, người tiêu dùng luôn được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất từ Apple như iPhone, iPad, MacBook, iMac, tất cả đều được trưng bày sẵn để người dùng có thể dùng thử trước khi quyết định bỏ tiền ra mua món đồ mà mình ưng ý.

Dịch vụ hậu mãi bảo hành đúng chuẩn Apple cũng là một trong những điểm hút khách tại các cửa hàng AAR khi người dùng được đảm bảo quyền lợi đổi trả, bảo hành đúng chuẩn Apple.

3. Cửa hàng nào đạt chuẩn AAR?

Tháng 11 năm 2020, Di Động Việt chính thức trở thành đại lý bán lẻ đạt chuẩn AAR được Apple công nhận cấp phép. Để đạt được chứng chỉ này, Di Động Việt đã luôn không ngừng cố gắng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến mua sản phẩm Apple và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ phía công ty “Táo” đưa ra.

Apple có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam không? AAR Store là gì, có "xịn sò" như Apple Store?
Từ tháng 11/2020 Di Động Việt chính thức đạt chứng nhận AAR từ Apple

Người tiêu dùng mua sắm sản phẩm Apple tại AAR Store Di Động Việt sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đúng “style” Apple, “xịn sò” không kém những Apple Store lớn.

4. Tổng kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm về AAR Store, cũng như tìm được nơi mua thiết bị Apple tốt nhất mà bạn ưng ý. Cùng để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết và đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết khác tại mục Tin tức nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *