Giải tỏa “cơn khát” hàng Apple chính hãng tại chuỗi cửa hàng AAR Di Động Việt

Những ngày cuối năm âm lịch 2022 đang gần kề, cơn sốt sản phẩm Apple vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Rất nhiều khách hàng tìm mua thiết bị Apple chính hãng đắn đo trước thị trường với vô vàn sự lựa chọn và có phần “loạn” như hiện nay.

Mua hàng Apple chính hãng tại cửa hàng AAR Di Động Việt

Lượng khách hàng tìm mua sản phẩm Apple chính hãng như iPhone, iPad, phụ kiện ngày càng nhiều bởi “nhà Táo” ngày càng siết chặt quy định bảo hành, ưu đãi dành cho người dùng mua sản phẩm chính hãng hơn nhiều so với các sản phẩm xách tay trôi nổi. Chính vì vậy Apple đã đặt ra tiêu chuẩn AAR để quản lý thị trường bán lẻ sản phẩm của hãng tại Việt Nam. AAR là gì? Vì sao nên mua sản phẩm Apple chính hãng tại các cửa hàng này? Mời bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. AAR là gì?

Định nghĩa về hàng chính hãng Apple tại thị trường Việt Nam có phần “hỗn loạn” khiến người dùng băn khoăn khi tìm mua sản phẩm đúng chuẩn chính hãng. Khái niệm hàng Apple chính hãng tại Việt Nam rất dễ bị “đánh tráo” khi mã LL/A cũng là hàng chính, mã VN/A cũng là hàng chính hãng khiến người dùng vô cùng đắn đo khi tìm mua.

aar giai toa con khat hang apple chinh hang didongviet 1

Chính vì vậy Apple đã quyết định đưa ra tiêu chuẩn AAR và “dẹp loạn” thị trường bán lẻ tại Việt Nam, hãng không cho phép các cửa hàng chưa đạt chuẩn đặt biển quảng cáo và phân phối sản phẩm “nhà Táo”. Thay vào đó các cửa hàng muốn phân phối sản phẩm Apple chính hãng VN/A phải đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn gắt gao mà phía Apple đưa ra, từ doanh số, vị trí cửa hàng cho đến cách bày trí, biển hiệu,… điều phải thuân theo các quy tắc mà Apple yêu cầu. Chính vì các yêu cầu khắt khe như vậy mà cửa hàng AAR tại Việt Nam khá hiếm và bất cứ cửa hàng nào đạt chuẩn đều mang lại trải nghiệm cực yên tâm khi người dùng cần mua sắm thiết bị Apple chính hãng.

2. Cửa hàng nào đạt chuẩn AAR?

Tháng 11/2020, Di Động Việt đạt chuẩn AAR, được Apple công nhận là nhà phân phối sản phẩm chính hãng và đảm bảo mọi trải nghiệm của người dùng khi đến mua sắm sản phẩm Apple một cách tốt nhất. Để đạt được tiêu chuẩn này Di Động Việt đã nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn Apple.

aar giai toa con khat hang apple chinh hang didongviet 3

3. Vì sao nên mua sản phẩm Apple chính hãng tại cửa hàng AAR?

Khi mua sắm tại cửa hàng AAR như Di Động Việt, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng, và hãng chính hãng tại cửa hàng AAR luôn là sản phẩm có mã VN/A, có nguồn gốc tem mác rõ ràng. Không đánh tráo khái niệm hàng chính hãng như các sản phẩm trôi nổi, chế độ hậu mãi cũng rõ ràng và đạt chuẩn “Táo”.

aar giai toa con khat hang apple chinh hang didongviet 2
Sản phẩm Apple tại cửa hàng AAR Di Động Việt luôn đảm bảo chính hãng

Chưa kể khi mua sắm tại cửa hàng AAR người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất như được trải nghiệm sản phẩm Apple mới nhất, được bày trí theo đúng tiêu chuẩn Apple yêu cầu. Nhân viên tại cửa hàng AAR Di Động Việt cũng được đào tạo bài bản và có đầy đủ kiến thức về sản phẩm.

Là cửa hàng đạt chuẩn AAR, Di Động Việt không xuất hiện tình trạng đôn giá, luôn bán ra sản phẩm theo đúng lịch phát hành quốc tế do Apple quy định tại thị trường Việt Nam nên đây chính là địa điểm giúp các tín đồ Apple thỏa mãn “cơn khát” mua thiết bị chính hãng mà không cần đắn đo về giá và nguồn gốc sản phẩm.

4. Tổng kết

Hy vọng bài viết Giải tỏa “cơn khát” hàng Apple chính hãng tại chuỗi cửa hàng AAR Di Động Việt sẽ giúp bạn tìm được đúng địa điểm cần mua thiết bị Apple chính hãng một cách chính xác nhất cũng như có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để có thể cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.