Nhiều ưu đãi và quyền lợi: Lượng khách hàng tìm mua iPhone 13 series chính hãng tăng mạnh

Siêu phẩm iPhone 13 series từ Apple đang là thế hệ smartphone được người dùng công nghệ quan tâm nhất hiện nay. Trong những ngày mua sắm cuối năm, lượng khách hàng tìm đến nguồn hàng iPhone chính hãng VN/A ngày càng nhiều.

Mua iPhone 13 series chính hãng VN/A có những quyền lợi và ưu đãi như thế nào? Nên mua iPhone chính hãng ở đâu thì đảm bảo? Mời bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé!

1. iPhone 13 series chính hãng VN/A có đặc điểm ra sao?

Tại thị trường Việt Nam, máy iPhone 13 series chính hãng bán ra sẽ có mã máy VN/A và chỉ được phân phối bởi các đại lý bán lẻ đạt chuẩn. Tất cả các mẫu iPhone 13 chính hãng đều có nguyên seal kèm theo tem nhập khẩu với mã hàng VN/A.

image 50

Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra lại thông tin mã sản phẩm VN/A trong mục cài đặt chung sau khi khởi động và kích hoạt iPhone mới.

2. Lý do người dùng tìm mua iPhone 13 chính hãng VN/A

Các sản phẩm chính hãng luôn đi kèm theo chính sách bảo hành rõ ràng, dễ dàng được đổi trả hoặc bảo hành theo tiêu chuẩn Apple khi có sự cố xảy ra.

Người tiêu dùng cũng an tâm hơn khi tìm mua iPhone 13 series chính hãng VN/A vì những năm gần đây, Apple đã bắt đầu khắt khe hơn cái việc sửa chữa các thiết bị của họ, những nơi sửa chữa iPhone phải được đảm bảo tiêu chuẩn và chỉ những chiếc iPhone VN/A mới được đảm bảo mọi quyền lợi khi sửa chữa, bảo hành.

iphone 13

Mua iPhone 13 series VN/A chính hãng, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ biên lai khi mua hàng – sẽ đảm bảo cho người dùng hơn trong tương lai khi cần đổi trả – bảo hành,…Sản phẩm chính hãng cũng có nhiều ưu đãi kèm theo hấp dẫn cho khách hàng.

3. Tìm mua iPhone 13 series VN/A ở đâu đảm bảo?

Apple đang dần khắt khe hơn đối với các đại lý phân phối sản phẩm của họ. Hiện nay những đại lý ở Việt Nam nếu muốn phân phối iPhone 13 series thì bắt buộc phải đạt chuẩn AAR (Apple Authorized Reseller) do Apple đặt ra.

aar didongviet iphone13 4 1

AAR – Apple Authorized Reseller – là tiêu chuẩn dành cho đại lý bán lẻ được sự ủy quyền của Apple tại thị trường bán lẻ Việt Nam, những cửa hàng này sẽ đảm bảo mang lại cho người dùng những sản phẩm, thiết bị về phần cứng lẫn phần mềm chính hãng Apple.

Nhờ có chuẩn AAR, khách hàng an tâm hơn khi mua iPhone chính hãng VN/A

Để trở thành một đại lý Apple Authorised Reseller (AAR), cửa hàng bán lẻ phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Apple: dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành đúng chuẩn, vị trí đặt cửa hàng, bảng hiệu,…quy tắc chưng bày sản phẩm phải đúng chuẩn Apple. Đặc biệt nhất là cửa hàng bán lẻ muốn đạt chuẩn AAR phải đáp ứng yêu cầu về doanh số bán sản phẩm của Apple chính hãng trong một năm.

4. Di Động Việt đạt tiêu chuẩn AAR

Tháng 11/2020, Di Động Việt vinh dự trở thành đối tác bán lẻ được Apple cấp phép chính thức tại Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ đạt chuẩn AAR. Để trở thành một nhà phân phối chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe từ phía Apple.

5. Quyền lợi của khách hàng khi mua iPhone 13 series VN/A tại cửa hàng đạt chuẩn AAR Di Động Việt

Là kênh bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo và đạt chuẩn AAR khắt khe từ Apple, chuỗi bán lẻ Di Động Việt đem lại cho khách hàng sản phẩm iPhone 13 series VN/A cùng nhiều ưu đãi hậu mãi, bảo hành tiêu chuẩn Apple và quan trọng hơn hết là giá cả hợp lý.

iphone 13

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mua hàng tại các cửa hàng chuẩn AAR, Di Động Việt đảm bảo các sản phẩm Apple luôn là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ minh bạch, nguyên tem nguyên seal và hóa đơn rõ ràng. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi khác như:

  • Mua các sản phẩm Apple với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
  • Chính sách bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật theo tiêu chuẩn khắt khe từ Apple.
  • Được hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng Apple.

6. Tổng kết

Là kênh bán hàng uy tín đạt tiêu chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng và an tâm hơn khi mua sắm tại cửa hàng. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.