6 Lý do nên mua Galaxy Note FE ngay và luôn

Galaxy Note FE dù có giá rẻ hơn  nhưng sản phẩm cũng được trang bị nhiều tính năng mới tương tự với Note 8. Bạn sẽ thích thú sản phẩm này bởi những tính năng nổi bật.

Nếu bạn là fan của cây bút S-Pen thần thánh thì nên cân nhắc việc lựa chọn Galaxy Note FE ngay thời điểm hiện tại. Vì Note EF có giá mềm nhưng vẫn có những đặc điểm mới nổi bật sau đây:

Screen-off Memo

Đây là một trong những tính năng mới nhất được Samsung tích hợp trên mẫu Samsung Galaxy Note 7 và Samsung Galaxy Note 8 để bổ sung cho chế độ Screen-off Memo. Tính năng này cho phép người dùng người dùng ghi chú lên đến 100 trang và có thể ghim ngay lên màn hình luôn bật Always On. Đây là những cải thiện vô cùng đặc biệt cho những người luôn phải bận rộn với công việc hoặc có trí nhớ không tốt. Việc nó xuất hiện trên Galaxy Note FE  có mức giá thấp hơn rất nhiều so với Note 8 chứng tỏ Samsung đang cố gắng làm những điều tốt nhất cho người dùng.

Bạn có thể dễ dàng ghi chú lại  ngay trên điện thoại

Dịch thuật nhanh

Dịch thuật nhanh được xuất hiện đầu tiên trên Galaxy Note 7 và được Samsung cải thiện để giúp máy ngày càng dịch thuật nhanh và hiệu quả hơn. Người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng này trong mục Air Command, sau đó chọn từ hoặc câu cần dịch. Tuỳ vào từ ngôn ngữ, máy sẽ tự động dịch từ hoặc một cụm từ. Theo thử nghiệm, đối với những từ sử dụng những chữ cái la-tinh thì đa số máy sẽ dịch từng từ một còn với những kí tự tượng hình (như tiếng Hàn hay tiếng Nhật ) thì Note FE sẽ dịch cụm từ.

Bạn có thể dễ dàng dịch từ, hoặc cụm từ  bằng ứng dụng có sẵn trên máy

​Pen-up

Ứng dụng Pen Up của Note FE sẽ giúp cho người dùng có thể chọn vẽ từng màu hoặc tự động thêm màu vào các khối hình để có được bức tranh hoàn chỉnh đơn giản và nhanh chóng. Đây thực sự là một ứng dụng giúp người dùng giết thời gian rất tốt vì khá hại não, nó cũng sẽ hữu ích với những bạn nào có con nhỏ và cần dụ dỗ bé ăn uống. Ứng dụng này cũng giúp bạn thỏa sức tạo.

Bạn sẽ có những bức tranh bằng sự sáng tạo của chính mình

Glance

Glance là tính năng hỗ trợ chạy đa nhiệm kiểu mới  hữu ích với người dùng. Nó cho phép thu nhỏ ứng dụng bất kỳ xuống góc để sử dụng ứng dụng khác. Bạn có thể thu nhỏ ứng dụng Google Chrome đang xem xuống góc để chuyển qua Youtube video. Sau đó, nếu muốn tiếp tục dùng Chrome thì chỉ cần dùng S Pen nhấn vào nó. Ứng dụng thu nhỏ sẽ không chạy song song với ứng dụng phóng lớn là nếu khi đang xem video mà bạn thu nhỏ thì video sẽ tự ngừng lại.

Note FE còn giúp bạn thu nhỏ, để sử dụng ứng dụng khác

Magnify (Phóng to)

Tính năng cho phép phóng lớn khu vực được chỉ định 300% so với ban đầu, với cả các trang web không hỗ trợ zoom. Đây là 1 tính năng cực kì hữu ích khi nội dung hiển thị quá nhỏ, khiến mắt bình thường không thể hoặc khó đọc.

Bạn sẽ dễ dàng đọc được những nội dung quá nhỏ vì điện thoại có thể phóng to 300 lần

Quà tặng hấp dẫn hoặc trừ thẳng vào giá máy

Samsung hiện tại đang  cùng các đối tác bán lẻ tổ chức chương trình đặt hàng Pre-Oder dành cho Galaxy Note Fan Edition với tổng giá trị quà tặng lên đến 4 triệu đồng. Và tùy vào hệ thống sẽ có những phần quà khác nhau và có nhiều nhà bán lẻ còn chấp nhận giảm 1 phần giá máy nếu khách hàng không nhận quà. Đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để các tín đồ dòng Note nói riêng và của Samsung nói chung.

Nếu bạn là tín đồ thích cây bút thần thánh S-Pen thì nhanh tay rinh 1 ngay 1 em Note EF về thôi nào. Mua điện thoại tại Di Động Việt để được giá rẻ và nhiều ưu đãi, công ty có bảo hành và giao hàng toàn quốc.

>> Xem thêm: Cách ẩn tai thỏ trên iPhone X cực kì đơn giản

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.