5 loại máy tạo oxy tốt có thể dùng để hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19 chữa trị tại nhà hiệu quả hơn

Máy tạo oxy cũng như các loại thiết bị y tế khác đang có một vai trò thiết yếu trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đặc biệt hơn nữa, hiện nay nhiều địa phương đang thực hiện chiếc lược điều trị F0 tại nhà. Dưới đây chính là 5 máy tạo oxy tốt có thể hỗ trợ bạn khi cần thiết.  


Xem thêm:


Trên thị trường hiện nay, các loại máy tạo oxy xuất hiện khá nhiều và với mức giá cũng như chất lượng vô cùng đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý tốt nhất của Di Động Việt và được nhiều người dùng, gia đình ưa chuộng bởi giá cả, tính tiện lợi và độ hiệu quả của các thiết bị.

Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7L

Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7L sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi và được sử dụng thoải mái tại nhiều khu vực khác nhau, có thể là tại các trung tâm y tế lớn hoặc ở nhà riêng. Được trang bị những công nghệ hàng đầu, thiết bị có khả năng tạo được 7 lít oxy nguyên chất chỉ trong 1 phút.

may tao oxy hidgeem plus didongviet 1

Do đó, sản phẩm sẽ giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân mắc bệnh đường hô hấp nhanh chóng. Ngoài ra, điểm mạnh của máy ghi điểm trong mắt nhiều người dùng chính là mức giá khá phải chăng, chỉ khoảng 8,9 triệu đồng.

Máy tạo oxy Konsung KS-5 5L

Máy tạo oxy Konsung KS-5 5L có chức năng tạo ra 5 lít oxy nguyên chất trong vòng 1 phút. Thiết bị được tích hợp công nghệ hiện đại PSA đến từ Mỹ và áp dụng phương pháp vật lý để tách oxy ra khỏi không khí giúp cung cấp lượng oxy vừa đủ và ổn định cho người bệnh.

may tao oxy konsung didongviet

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng vận hành liên tục trong 24 giờ, đảm bảo không thiếu oxy cho bệnh nhân. Máy được trang bị màn hình LCD lớn, rõ ràng, dễ dùng và tính năng đếm giờ cùng chế độ hẹn giờ tiện lợi. Giá của thiết bị y tế này chỉ rơi vào tầm khoảng 13,9 triệu.

Máy tạo oxy Dedakj DE-1A

Máy tạo oxy Dedakj DE-1A có chức năng đem lại oxy sạch, tinh khiết, hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị bệnh về đường hô hấp. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, cao cấp. Do đó, thiết bị được tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà bất kỳ bệnh viện hay gia đình nào đều cần để hỗ trợ điều trị cho F0 tại nhà.

may tao oxy dedakj de 1a didongviet

Thiết bị sở hữu ưu điểm là diện tích nhỏ gọn, chỉ nặng 6,5 kg và có độ ồn cực kỳ thấp. Phin sấy lọc chia tách các phân tử trong không khí được sản xuất tại nước Pháp, giúp cho máy vận hành ổn định và tạo ra nhiều oxy tinh khiết với nồng độ cao.

Owgels OZ-5-01NW

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01NW0 là một sản phẩm cực kỳ hữu dụng với thể tích to lớn 10 lít đến từ thương hiệu đình đám Owgels của Đức.

may tao oxy owgels oz 10 didongviet 1 3

Máy sở hữu thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, để được ở mọi nơi và không chiếm quá nhiều diện tích. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị màn hình LCD hiển thị các chỉ số mà người bệnh cần biết. Hơn thế nữa, sản phẩm có độ bền cao, hoạt động được liên tục nhiều giờ liền mà không hề bị ảnh hưởng tới chất lượng.

Longfian JAY-5BW

Máy tạo oxy Longfian JAY-5BW có thể tạo được lượng oxy tinh khiết lên tới 93% với lưu lượng là 5 lít/phút và còn có thể dùng được trực tiếp.

Thiết bị y tế này chắc chắc sẽ là một trợ thủ đắc lực trong quá trình điều trị tại nhà dành cho F0. Máy hỗ trợ thở tốt cho bệnh nhân khi nồng độ oxy bão hòa trong cơ thế (sau khi đo bằng mát đo nồng độ oxy SPO2) giảm xuống dưới mức 85%.

may tao oxy longfian didongviet

Hiện tại, có rất nhiều các loại máy tạo oxy được bán trên thị trường cũng như trên internet, sàn thương mại điện tử.  Vì vậy, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về giá bán, xuất xứ, chế độ bảo hành, tem bảo hành của các sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.