300 địa danh 3D nổi tiếng thế giới được thiết kế mô phỏng trong Apple Maps

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Kể từ khi phát hành iOS 15 vào năm 2021, Apple Maps đã tung ra một bản đồ chi tiết hơn với các địa danh được thiết kế tùy chỉnh ở các thành phố lớn trên thế giới.

1. Detailed City Experience/Trải nghiệm chi tiết trong thành phố

Detailed City Experience/Trải nghiệm thành phố chi tiết mới hiện đã có mặt ở các thành phố lớn như Chicago, London, Los Angeles, New York, Paris, San Francisco, Sydney, Toronto và một số thành phố khác, với nhiều thành phố khác sắp tới.

Landmarks in Apple Maps 2

Các nhà phát triển có trụ sở tại Montréal André Baev và Simon Gardinier gần đây đã phát hành một ứng dụng Landmarks mới với bộ sưu tập hơn 300 địa danh 3D này, từ Nhà hát Opera Hoàng Gia ở London đến Cầu Cổng Vàng ở San Francisco.

Ứng dụng có sẵn trên App Store cho iPhone, iPad, Mac và Apple TV, và yêu cầu một thiết bị có chip A12 hoặc chip M1 và mới hơn để hiển thị đúng các mốc 3D với đầy đủ màu sắc và chi tiết.

Landmarks in Apple Maps 3

Mỗi cột mốc có một phong cảnh hoạt hình nhập vai mà bạn có thể tương tác và có một nút chuyển đổi để xem chúng ở chế độ Sáng hoặc Tối. Các địa danh được sắp xếp theo thành phố và ứng dụng sẽ được cập nhật thường xuyên với các mô hình mới khi chúng có sẵn.

2. Sử dụng miễn phí ứng dụng

Ứng dụng này được sử dụng miễn phí và không có quảng cáo, nhưng có một tính năng con quay hồi chuyển tùy chọn có thể được mở khóa chỉ với 0,29 đô la cho những người dùng muốn hỗ trợ các nhà phát triển.

Apple định kỳ cập nhật danh sách các địa điểm có Trải nghiệm Thành phố Chi tiết trên trang tính khả dụng của tính năng iOS.

Landmarks in Apple Maps 4

Baev cũng đã phát hành một ứng dụng Preflights tương tự cung cấp chế độ xem bản đồ 3D của các sân bay lớn, hoàn chỉnh với thông tin cần thiết.

3. Tạm kết

Đáng buồn rằng những tính năng cao cấp này chỉ xuất hiện tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Tương tự như tính năng SOS và Crash Detection trên iPhone 14. Việt Nam chúng ta chắc cần phải chờ đợi thêm vài năm thậm chí chục năm tới.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *