094 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Cách đặt mua Online và trực tiếp

Đầu số 094 là một trong những đầu SIM số đẹp được nhiều người săn đón. Thế nhưng bên cạnh ý nghĩa phong thủy, việc biết chính xác 094 là mạng gì cũng giúp mọi người thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Lần này, hãy cùng mình tìm hiểu đầu số 094 là mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Đầu số 094 là mạng gì?

Giữa rất nhiều đầu số thuê bao hiện nay, không phải ai cũng biết đầu 094 là mạng gì. Dù vậy, việc xác định chính xác thuê bao điện thoại thuộc nhà mạng nào sẽ hỗ trợ rất lớn đối với mỗi người dùng. Vậy nên trước tiên, mình sẽ chia sẻ thông tin chung về 094 là mạng gì.

094 la mang gi didongviet 8
Logo và slogan của nhà mạng VinaPhone

094 là đầu số thuê bao điện thoại của nhà mạng VinaPhone. Đây là một trong những đầu số lâu đời nhất của nhà mạng này, được ra mắt vào năm 2006. Hiện, VinaPhone vẫn là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Vậy nên các SIM số thuộc nhà mạng này đều có nhiều ưu điểm về tốc độ phủ sóng lẫn các gói cước ưu đãi hấp dẫn.

Tương tự như khi biết 091 là mạng gì, sự lâu đời và uy tín chính là tiền đề thúc đẩy mọi người lựa chọn đầu số thuê bao của VinaPhone. 

2. Đầu số 094 đổi thành gì?

Kể từ ngày 15/09/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra Quyết định về việc chuyển đổi số thuê bao điện thoại. Theo đó, những SIM số 11 chữ sẽ được chuyển về 10 số, còn những SIM 10 số vẫn được giữ nguyên như trước.

094 la mang gi didongviet 9
Đầu số 094 là mạng gì và có từng chuyển đổi chưa?

Điều này đã gây nên không ít khó khăn trong việc nhớ đầu số nào thuộc nhà mạng nào. Vậy nên không ít người không biết chính xác đầu số 094 là nhà mạng gì. Nhưng rất may mắn, đầu số 094 vẫn được giữ nguyên từ khi ra mắt vào năm 2006 đến nay. Tức số điện thoại VinaPhone sở hữu đầu số này sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào.

3. Ý nghĩa số 094 theo phong thủy

Từ trước đến nay, những vấn đề phong thủy luôn gắn liền với cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Trong đó, rất nhiều người quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của mỗi số điện thoại mà họ sử dụng. Vậy nên mọi người không chỉ tìm hiểu 094 là mạng gì mà còn chú ý đến ý nghĩa của từng số theo phong thủy.

094 la mang gi didongviet 10
Ý nghĩa đầu số 094 theo phong thủy

Đầu số 094 hàm chứa rất nhiều ý nghĩa tốt lành đến cho người sử dụng. Đấy là lý do số thuê bao bắt đầu bằng chữ số này lại được thông dụng đến vậy. Tham khảo ý nghĩa phong thủy của từng số trong ba số trên ở dưới đây:

  • Số 0: Đây là số bắt đầu cho mọi số điện thoại tại Việt Nam, tượng trưng cho sự khởi đầu suôn sẻ. Số 0 còn mang ý nghĩa tròn đầy và viên mãn. Vậy nên những ai sở hữu thuê bao có số này sẽ có một cuộc sống và công việc vẹn toàn, may mắn và thuận lợi.
  • Số 9: Đây là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, thường gắn liền với hình ảnh rồng và vua chúa. Vậy nên số 9 đại diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn, sức mạnh và quyền lực.
  • Số 4: Đây là số khiến mọi người liên tưởng đến bốn mùa, bốn hướng và bốn góc tạo nên một hình vuông. Vậy nên số 4 tượng trưng cho sự ổn định, chắc chắn và bình yên trong cuộc sống.

4. Giá trị của đầu số 094

Sau khi tìm hiểu 094 là mạng gì, chúng ta tiếp tục tìm hiểu giá trị của đầu số này. Về cơ bản, giá trị của mỗi số điện thoại đều gắn liền với những ưu đãi đến từ nhà mạng của nó. Nếu nhà mạng càng phổ biến thì mức độ sử dụng trong cộng đồng càng cao. Điều đó góp phần mang đến sự thuận tiện hơn cho người dùng. 

Ngoài ra, ý nghĩa tinh thần của mỗi đầu số điện thoại vẫn luôn gắn liền với đời sống của mỗi người Việt Nam. Tham khảo giá trị của đầu số này dưới đây để hiểu vì sao biết được đầu 094 là mạng gì rất quan trọng.

4.1. Giá trị của SIM mang đầu số 094

SIM 094 được nhà mạng VinaPhone phát hành từ năm 2006. Đây là một đầu số lâu đời đến từ một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vậy nên đầu số này không chỉ phổ biến với nhiều người mà còn sở hữu tốc độ phủ sóng rộng khắp cả nước. Điều đó giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người hơn dù đang ở bất kỳ đâu.

094 la mang gi didongviet 11
Giá trị của SIM đầu số 094

Bên cạnh đó, những số thuê bao thuộc nhà mạng VinaPhone cũng sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các gói cước về cuộc gọi thoại, SMS, Data 3G/4G đều hỗ trợ tăng trải nghiệm cho người dùng hơn. Đồng thời, đầu số 094 cũng mang lại giá trị phong thủy to lớn. Rất nhiều số điện thoại đẹp đều bắt đầu bằng đầu 094. Do vậy bạn hoàn toàn có thể sưu tầm SIM số đẹp hoặc bán lại với giá cao để sinh lời cho bản thân.

4.2. Về giá trị tinh thần

Một số thuê bao được đánh giá là SIM số đẹp khi sở hữu giá trị phong thủy cao. Nhìn chung, đầu số 094 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt tinh thần dành cho chủ nhân của nó. Không chỉ tượng trưng cho sự tròn đầy và viên mãn mà còn đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Đặc biệt, sự ổn định và chắc chắn đến từ số 4 cũng rất phù hợp với những người làm công việc kinh doanh.

094 la mang gi didongviet 12
Giá trị tinh thần mà đầu số 094 mang lại cho người dùng

5. Kinh nghiệm chọn mua SIM 094 cho người mới

Khi muốn quyết định chọn mua một số thuê bao, việc xác định nhà mạng sẽ sử dụng rất quan trọng. Đó là lý do nhiều người quan tâm 094 là mạng gì khi muốn mua thuê bao bắt đầu bằng đầu số này. Nhìn chung, bạn có thể yên tâm khi đầu số 094 thuộc VinaPhone – một nhà mạng lâu đời tại Việt Nam. 

094 la mang gi didongviet 7
Logo VNPT

Nhưng ngoài việc xác định đầu số 094 là mạng gì, bạn cũng cần chú ý một số điều sau:

  • Tìm đến địa chỉ mua SIM uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Đồng thời mua SIM số đẹp với mức giá tốt nhất.
  • Nếu bạn quan tâm đến yếu tố phong thủy, bạn nên chọn SIM có những số tương hợp với mệnh của bản thân. Tuyệt đối tránh những số tương khắc vì có thể đem lại điềm xấu.
  • Thông thường mọi người sẽ lựa chọn số thuê bao vừa có số chẵn vừa có số lẻ. Điều này tạo nên sự hài hòa và cân bằng cho cuộc sống của người sở hữu.
  • Nhiều người quan niệm rằng số nút SIM càng cao thì giá trị SIM càng đẹp. Vậy nên hãy ưu tiên những số thuê bao có số nút từ 7 đến 10.

6. Mua SIM đầu số 094 ở đâu?

Nếu muốn sở hữu SIM bắt đầu bằng ba số này sau khi biết 094 là mạng gì, bạn có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng gần nhất. Tham khảo chi tiết hai cách đặt mua SIM đầu số 094 ở bên dưới.

6.1. Cách đặt mua online

Bước 1: Truy cập vào website VinaPhone và tìm đến mục Di Động, sau đó chọn Sim số đẹp.

094 la mang gi didongviet 1
Truy cập website VinaPhone

Bước 2: Nhập đầu số 094 và tích vào ô vuông “Tôi không phải người máy”. Tiếp tục bấm Tìm kiếm.

094 la mang gi didongviet 2
Nhập đầu số 094

Bước 3: Một danh sách những số điện thoại bắt đầu bằng đầu số 094 sẽ xuất hiện. Bạn chọn số thuê bao mình muốn mua và bấm Mua ngay.

094 la mang gi didongviet 3
Chọn số thuê bao

Bước 4: Bạn điền đầy đủ thông tin chủ sở hữu được yêu cầu. Tiếp tục điền thông tin giao hàng và hình thức nhận hàng.

094 la mang gi didongviet 4
Điền thông tin chủ sở hữu

Bước 5: Chọn gói cước mong muốn và bấm Tiếp tục.

094 la mang gi didongviet 5
Chọn gói cước phù hợp

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán và bấm Thanh toán.

094 la mang gi didongviet 6
Lựa chọn Thanh toán

6.2. Cách đặt mua trực tiếp SIM đầu số 094

Bên cạnh việc đặt mua online, bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng VinaPhone để lựa mua SIM đầu số 094. Di Động Việt hiện đang là đại lý ủy quyền bán SIM đầu số VinaPhone. Tại đây sẽ cung cấp các đầu số 094 để bạn lựa chọn. Hệ thống cửa hàng Di Động Việt có mặt tại khắp các khu vực trên cả nước. Vậy nên bạn sẽ dễ dàng sở hữu số thuê bao của nhà mạng VinaPhone để phục vụ nhu cầu liên lạc hàng ngày.

7. Giải đáp một số câu hỏi về đầu số 094

Bên cạnh câu hỏi 094 là mạng gì, mọi người cũng quan tâm đến việc kết hợp những số khác với đầu số này. Cùng mình giải đáp thắc mắc này ở bên dưới.

7.1. Đầu 094 nên kết hợp với những số nào?

Mỗi số kết hợp với đầu 094 đều giúp tăng thêm giá trị phong thủy cho dãy số điện thoại của bạn. Đó là lý do nhiều người thắc mắc 0944 là mạng gì, 0943 là mạng gì. Tham khảo đầu số 094 nên kết hợp với những số nào để mang lại điềm tốt cho người dùng.

  • Đầu số 0941: Ngoài ý nghĩa tốt đẹp từ ba số 0, 9, 4 thì số 1 là số đứng đầu dãy số tự nhiên. Vậy nên nó tượng trưng cho đỉnh cao của cuộc sống, hướng tới sự thành công.
  • Đầu số 0943: Mọi người tin rằng số 3 đại diện cho chữ Tài, tức tiền tài, phát tài, của cải. Đó là lý do số này tượng trưng cho việc giúp con người đạt đến thành công trong cuộc sống.
  • Đầu số 0944: Cặp đôi 44 xuất hiện liền kề mang ý nghĩa về sự vững bền, chắc chắn, bốn mùa trong năm và bốn hướng trong tự nhiên. Vậy nên số 4 còn mang ý nghĩa thể hiện sự viên mãn, hạnh phúcvui vẻ cho người sở hữu.

7.2. Đầu số 094 kết hợp với số đuôi nào đẹp nhất?

Khi lựa chọn một số điện thoại, mọi người sẽ quan tâm hai vấn đề. Đầu tiên là đầu số 094 là mạng gì, điều còn lại là giá trị phong thủy của dãy số điện thoại của bạn. Một số điện thoại càng đẹp thì càng mang đến nhiều điềm lành cho người dùng. Vậy nên không ít người chấp nhận bỏ ra số tiền cao để sở hữu những số điện thoại có số đuôi đẹp.

094 la mang gi didongviet 13
Trên tay SIM VinaPhone

Một số số đuôi phổ biến được đánh giá cao khi kết hợp với đầu số 094 như: 3971 (Thần Tài), 6868 hoặc 6886 (Lộc Phát),… Ngoài ra, bạn cũng thêm tham khảo các đuôi số đẹp như: Tam Hoa, Tứ Quý,…

8. Tại sao nên mua SIM đầu số 094?

Không chỉ chia sẻ 094 là mạng gì mà mình còn giải thích ý nghĩa phong thủy của đầu số điện thoại này. Có thể nói, 094 chiếm ưu điểm nhờ thuộc nhà mạng VinaPhone. Đây là nhà mạng được biết đến như là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lâu đời tại Việt Nam. Vậy nên mức độ phổ biến và tốc độ phủ sóng của VinaPhone cũng lan rộng khắp cả nước.

094 la mang gi didongviet 14
Chọn lựa số thuê bao phù hợp với bản thân

Hiện nay, không chỉ cá nhân mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng lựa chọn gói cước công nghệ thuộc nhà mạng này. Bạn có thể dễ dàng liên lạc với mọi người với mức cước phí cực kỳ ưu đãi. Qua đó tạo sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng SIM điện thoại.

9. Tạm kết

Vậy là mình đã trả lời những thắc mắc 094 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Kết hợp số nào đẹp? ở trên đây. Nếu bạn đang tìm mua một số điện thoại thuộc nhà mạng VinaPhone, đầu số 094 là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những vấn đề xoay quanh lĩnh vực công nghệ hàng ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.