Wifi Mesh

 1. Giảm 9%
  Bộ phát Wifi di động 4G LTE 150Mbps TP-link M7200

  Bộ phát Wifi di động 4G LTE 150Mbps TP-link M7200

  Mua ngay 1.090.000 ₫Giảm 9%1.199.000 ₫
 2. Đặt hàng trước
  Wifi Mesh Tenda MW6 chuẩn 1200Mbps 3-Pack
 3. Đặt hàng trước
  Wifi Mesh Tenda MW5 chuẩn 1200Mbps 3-Pack
 4. Đặt hàng trước
  Wifi Mesh Tenda MW3 chuẩn 1200Mbps 3-Pack
 5. Đặt hàng trước
  Wifi Mesh Asus ZenWiFi AX Mini XD4 3-Pack chuẩn AX1800

  Wifi Mesh Asus ZenWiFi AX Mini XD4 3-Pack chuẩn AX1800

  Mua ngay 7.440.000 ₫
  Hoặc trả trước744.000 ₫
 6. Đặt hàng trước
  Wifi Mesh Asus ZenWiFi AX Mini XD4 2-Pack chuẩn AX1800

  Wifi Mesh Asus ZenWiFi AX Mini XD4 2-Pack chuẩn AX1800

  Mua ngay 5.280.000 ₫
  Hoặc trả trước528.000 ₫
 7. Đặt hàng trước
  Wifi Mesh Totolink T6-V3 AC1200 băng tần kép 2-Pack

  Wifi Mesh Totolink T6-V3 AC1200 băng tần kép 2-Pack

  Mua ngay 1.239.000 ₫Giảm 0%1.239.000 ₫
 8. Đặt hàng trước
  Router Mercusys Halo S12 2-Pack AC1200
 9. Đặt hàng trước
  Router Mercusys Halo H50G 3-Pack AC1900
 10. Đặt hàng trước
  Router TP-Link WIFI TL-WR844N
 11. Đặt hàng trước
  Router TP-Link Wifi kép Archer C54
 12. Đặt hàng trước
  Router TP-Link Wifi 6 Archer AX10
 13. Đặt hàng trước
  Router TP-Link 6 băng tần Archer AX73
 14. Đặt hàng trước
  Router TP-Link Deco E4 2-Pack AC1200
 15. Đặt hàng trước
  Router TP-Link Deco M4 2-pack AC1200
 16. Đặt hàng trước
  Router TP-Link Deco M4 3-pack AC1200
 17. Đặt hàng trước
  Router TP-Link Deco M5 2-Pack AC1300

Những năm trước đây, Wifi Mesh thường được sử dụng độc quyền dành cho doanh nghiệp và quân đội. Nhưng gần đây thì mạng kết nối này đã được mở rộng hơn đến các hộ gia đình, cung cấp khả năng truy cập tốc độ cao, cùng vùng phủ lớn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về mạng lưới kết nối này nhé.

1. Wifi Mesh là gì?

Wifi Mesh được hiểu là một kiến trúc mạng có khả năng kết nối các điểm truy cập Wifi trong một phạm vi rộng lớn. Các điểm truy cập này sẽ được kết nối với nhau để cung cấp một mạng lưới gồm nhiều điểm truy cập thống nhất, nhằm đem đến khả năng phủ sóng toàn bộ tại một khu vực lớn nhất định.

Các dữ liệu sẽ được tự động định tuyến để có thể tối ưu hóa được việc kết nối và giữ được mức ổn định khi sử dụng. Ngoài ra, khi có một sự cố nào đó xảy ra với bất kỳ điểm truy cập nào, thì các điểm khác sẽ tự động bổ sung. Đồng thời sẽ đảm nhiệm thay vị trí của điểm truy cập bị lỗi đó, cho đến khi nào được khắc phục hoàn toàn.

Wifi Mesh là gì?

Bạn có thể coi Wifi Mesh giống như một mạng lưới của nhiều bộ kích sóng Wifi kết hợp với nhau. Nhưng nó dễ cài đặt hơn và không yêu cầu nhiều tên mạng. Người dùng chỉ cần cắm điện cho các Router trong hệ thống và làm theo một số bước hướng dẫn đơn giản đi kèm.

Sau khi tất cả đã được thiết lập, thì việc quản lý mạng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hầu hết các tính năng phức tạp, nâng cao thì nằm ngoài nhu cầu người dùng. Còn những tính năng quan trọng người dùng thường xuyên sử dụng thì sẽ dễ dàng quản lý, sử dụng.

Nói tóm lại, chúng ta có thể hiểu Wifi Mesh đơn giản là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi đã được kết nối với nhau. Các điểm được liên kết một cách thống nhất, có khả năng phát Wifi trong một phạm vi rất rộng. Ví dụ nếu như nhà bạn có sử dụng Wifi Mesh thì việc bạn đi ăn, mua đồ gần nhà khoảng tầm 500 mét thì vẫn có thể kết nối được.

2. Ưu điểm của Wifi Mesh

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược qua về Wifi Mesh, thì tiếp đến hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số ưu điểm của Wifi Mesh nhé.

2.1. Đồng bộ mạng trong nhà

Với các Router của Wi-Fi Mesh, thì bạn sẽ không cần phải đăng nhập vào mạng mới mỗi khi di chuyển lên lầu, hay các khu vực khác trong nhà. Mọi kết nối trong hệ thống đều sẽ được liền mạch với nhau dù cho bạn ở bất kỳ đâu trong nhà.

Đồng bộ mạng trong nhà

Công nghệ Mesh là một mạng lưới cực kỳ thông minh và linh hoạt. Nó cho phép bạn có thể sử dụng Wifi một cách liền mạch. Dù cho một nút Mesh bị lỗi, thì mạng lưới kết nối Mesh sẽ giúp bạn đồng bộ hóa được mạng trong toàn bộ ngôi nhà của mình. Dù bạn lên tầng thượng hay đi ra vườn cách nhà vài chục mét, vào trăm mét thì vẫn có thể ổn định kết nối mạng.

2.2. Kết nối Wifi ở khoảng cách xa

Với Router Mesh thì mọi kết nối mạng của người dùng đều được đảm bảo ổn định, mạnh mẽ. Dù bạn có di chuyển đến bất kỳ đâu trong ngôi nhà của mình, công nghệ này sẽ đem đến một trải nghiệm Wifi khác biệt cho bạn.

Kết nối Wifi ở khoảng cách xa

Dù ở tầng cao nhất trong nhà, tầng hầm thấp nhất ít sóng nhất, đến cả vườn cây ngoài ngôi nhà,... Tất cả mọi kết nối đều luôn được đảm bảo tính ổn định và tốc độ để phục vụ người dùng.

2.3. Dễ dàng cài đặt và quản lý

Hầu hết các Wifi Mesh trên thị trường hiện tại đều sử dụng phương pháp cài đặt và quản lý tối ưu, đơn giản, nhằm đem đến sự thuận tiện, dễ dàng nhất cho người dùng, bạn sẽ có thể thay đổi cài đặt mạng, kiểm tra tốc độ, kiểm soát quyền truy cập,...Mọi cài đặt đều được hoàn thiện với giao diện cực kỳ đơn giản, dễ dàng sử dụng nhất.

Dễ dàng cài đặt và quản lý

2.4. Liên kết với thiết bị thông minh

Một số thương hiệu Wifi Mesh như là TP-Link Deco M9 Plus, hiện đều có khả năng hoạt động như một Router Wifi và một Smart Hub. Có thể kết nối được các thiết bị Zigbee, Bluetooth, Wifi. Cho phép người dùng quản lý tất cả các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của mình thông qua ứng dụng Deco cực kỳ tiện lợi.

Liên kết với thiết bị thông minh

3. Tổng hợp các hãng Wifi Mesh tốt nhất

Wifi Mesh là một trong những sản phẩm kết nối mạng lưới Wifi được nhiều người dùng quan tâm, tìm kiếm sử dụng nhất hiện nay. Vậy hiện tại sản phẩm này có những dòng nào tốt, thương hiệu nào uy tín? Hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số hãng Wi-Fi Mesh tốt nhất trên thị trường hiện nay dưới đây nhé.

Tổng hợp các hãng Wifi Mesh tốt nhất

3.1. TP-Link

Đầu tiên là Wifi Mesh TP-Link, một thương hiệu uy tín, hàng đầu về sản phẩm Wi-Fi Mesh. Sản phẩm này cho phép người dùng thu phát sóng trên hai băng tần, điều này sẽ đảm bảo mang đến nhiều lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Thiết bị thích hợp sử dụng từ không gian gia đình nhỏ, đến cả không gian tòa nhà lớn, văn phòng công ty,...

TP-Link

Ngoài ra các sản phẩm của TP-Link còn được thiết kế rất đẹp mắt, chuẩn năng động, hiện đại. Tăng thêm tích thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như một món đồ trang trí sang trọng. Hệ thống sẽ tự động lựa chọn điểm kết nối để đảm bảo đường truyền luôn ổn định với tính năng Adaptive Routing Technology.

Tính bảo mật trên sản phẩm này cũng cực kỳ cao, khi được trang bị nhiều tính năng ngăn chặn, phòng ngừa virut. Đồng thời còn tránh được các phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống thông qua phần mềm Trend Micro được cấp bản quyền trong 3 năm sử dụng.

3.2. TotoLink

Thương hiệu Wifi Mesh được giới thiệu tiếp theo là TotoLink. Đây là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị Wi-Fi Mesh được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Sản phẩm của thương hiệu TotoLink không chỉ có khả năng kết nối vượt trội, mà còn có thiết kế cực đẹp mắt, sang trọng.

Thiết bị TotoLink T6-V2 là một trong những thiết bị mới có thể kết nối được với tất cả các thiết bị lại với nhau thành 1 hệ thống mạng. Hệ thống mạng không dây này có tầm phủ sóng rất rộng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng mạng của các thiết bị điện tử.

TotoLink

Thiết bị này tương thích với công nghệ chuẩn Wifi 802.11ac, đi kèm theo tốc độ cho phép đạt được mức 1167Mbps. Người dùng sẽ có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, hay sử dụng bất kỳ tác vụ mạng nào cũng đều ổn định, mượt mà.

Ngoài ra sản phẩm TotoLink còn được tích hợp thêm APP cài đặt tiện dụng. Với tích hợp này người dùng quản lý và cài đặt các thiết bị của mình ở bất kỳ nơi nào. Thiết bị có khả năng kiểm soát được truy cập tạo được một hệ thống mạng Wifi riêng biệt để đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt là đảm bảo tính an toàn, bảo mật người dùng sử dụng mạng dành cho nội bộ.

3.3. Asus

Tiếp đến sẽ là Wifi Mesh Asus, sản phẩm này thì khác hoàn toàn với TP-Link. Vì chủ yếu các sản phẩm của Asus được biết đến với các mẫu Wifi cấu hình khủng, cùng thiết kế táo bạo, độc lạ.

Sản phẩm này thường được các anh em game thủ ưu tiên lựa chọn để phục vụ tốc độ mạng cao, tính ổn định tốt để chiến game. Nổi bật nhất của dòng Asus thì có thể kể đến công nghệ Asus AiMesh, một bộ định tuyến thông minh.

Asus

Công nghệ này có thể kết nối nhiều bộ định tuyến Asus tương thích với nhau, khắc phục được vấn đề ảnh hưởng đến độ phủ sóng. Đồng thời nó cũng giải quyết được vấn đề bố cục nhà, vật liệu xây dựng và đồ vật trong nhà ảnh hưởng đến đường truyền.

AiProtection của Asus sẽ cung cấp các tính năng bảo mật mạng của người dùng một cách toàn diện nhất. Đảm bảo ngăn chặn được các website động hại, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những thiết bị nhiễm virus. Đồng thời có thể kiểm soát được giới hạn các trang web không lành mạnh, nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ.

3.4. Tenda

Dòng sản phẩm Wifi Mesh tiếp theo được giới thiệu là của thương hiệu Tenda. Sản phẩm này có thể phát sóng trên cả hai băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. Hỗ trợ đảm bảo khoảng cách kết nối, đồng thời tránh được tình trạng xung đột mạng và bị nhiễu sóng, mang đến kết nối ổn định, tốc độ cao.

Ngoài ra thiết bị Tenda còn có tính năng Roaming tiện dụng, giúp người dùng có thể di chuyển giữa các phòng vẫn giữ được kết nối liên tục. Vì thế, thiết bị sẽ đảm bảo trải nghiệm video call hay lướt web, chơi game khi di chuyển đều cực kỳ mượt mà, không bị gián đoạn.

Tenda

Khả năng mở rộng vùng phủ sóng của thiết bị Tenda cũng dễ dàng thực hiện thông qua ứng dụng Tenda Wifi trên điện thoại. Người dùng chỉ cần cắm điện cho thiết bị Nova > đồng thời mở ứng dụng lên > sau đó bấm chọn thêm thiết bị Nova mới > sau đó tất cả cấu hình và cài đặt đều sẽ được tự động thực hiện. Theo cách này thì người dùng sẽ dễ dàng cài đặt và quản lý mạng Wifi của mình từ xa, ngay cả khi không có kết nối vào Wifi.

Ngoài những thương hiệu nổi bật được bài viết giới thiệu ở trên, thì hiện trên thị trường còn có các thương hiệu khác như Xiaomi, Unifi, Linksys,... Những thương hiệu này đều có những tính năng độc quyền riêng biệt, khác nhau. Nhìn chung sản phẩm nào cũng đều đáp ứng tốt được nhu cầu quan trọng nhất là mạng lưới wifi kết nối ổn định ở diện rộng.

4. Mua Wifi Mesh ở đâu uy tín?

Hiện tại, các thương hiệu chuyên bán các sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử lớn trên thị trường đều có cung cấp sản phẩm Wifi Mesh. Di Động Việt cũng là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm Wifi Mesh với mức giá ưu đãi tốt trên thị trường.

Mua Wifi Mesh ở đâu uy tín?

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu nhận tư vấn và sở hữu cho mình một hệ thống Wi-Fi Mesh, thì hãy đến ngay với Di Động Việt. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn kèm theo những ưu đãi, cam kết như:

 • Thương hiệu uy tín chất lượng, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100% trên toàn hệ thống.
 • Mức giá bán luôn cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, cùng quà tặng hấp dẫn luôn được cập nhật liên tục.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm thực hiện theo đúng thời gian và quy định của hãng.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi cực kỳ nhanh chóng, miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0% hoặc lãi suất thấp chỉ với các bước thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Di Động Việt