Xiaomi 14 series với Snapdragon 8 Gen 3 có thể ra mắt vào đầu tháng 11

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Xiaomi 14 series với cấu hình vượt trội được cho là sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 tới, theo Playfuldroid. Cũng theo thông tin từ trang web này, đây có thể là chiếc điện thoại Xiaomi đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3.

1. Xiaomi 14 là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị Snapdragon 8 Gen 3

Dựa trên một tin đồn đáng tin cậy từ Digital Chat Station, Xiaomi đang lên kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Xiaomi 14 trước sự kiện mua sắm “Double Eleven” (Ngày 11 tháng 11) tại Trung Quốc. Do đó, có vẻ như dòng sản phẩm Xiaomi 14 sẽ ra mắt vào đầu tháng 11. Tin đồn cũng cho biết lịch trình ra mắt nhanh chóng này chủ yếu là nhờ vào doanh số bán hàng xuất sắc của dòng sản phẩm Xiaomi 13.

Du an moi 2023 09 07T093409.223

Nhiều tin đồn còn cho rằng bên cạnh việc trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 đầu tiên, Xiaomi 14 series còn là dòng điện thoại đầu tiên trên thế giới chuyển sang sử dụng khung Titanium thay vì khung nhôm hoặc thép không gỉ như các dòng điện thoại hiện tại.

2. Xiaomi 14 series ra mắt sớm hơn mọi năm

Thông thường, dòng sản phẩm cao cấp của Xiaomi có chu kỳ ra mắt khoảng hơn một năm. Tuy nhiên, lần này, hai sản phẩm trong dòng Xiaomi 13 đã đạt được mục tiêu doanh số chỉ trong 9 tháng, với Xiaomi 13P đã hết hàng trên tất cả các nền tảng. Do đó, có vẻ như Xiaomi đã sẵn sàng ra mắt Xiaomi 14 và 14 Pro vào tháng 11.

Du an moi 2023 09 07T093757.103

3. Xiaomi 14 mới sẽ được giới thiệu cùng lúc với giao diện MIUI 15

Có thông tin cho rằng Xiaomi cũng có thể sẽ công bố MIUI 15 và đồng hồ thông minh Watch S3 hỗ trợ kết nối LTE cùng với dòng sản phẩm Xiaomi 14. Có khả năng Xiaomi 14 và 14 Pro sẽ được trang bị sẵn hệ điều hành MIUI 15 dựa trên Android 14. Hãng cũng đang làm việc trên một chiếc điện thoại gập dạng clamshell có tên gọi Xiaomi MIX Flip. Tuy nhiên, có vẻ không có thông tin về việc công bố thiết bị này cùng với dòng Xiaomi 14.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: playfuldroid


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *