Xiaomi 12 Lite: Smartphone tầm trung khung viền vuông đẹp hơn đàn anh Xiaomi 12

Một phiên bản cắt giảm cấu hình của Xiaomi 12 mang tên gọi Xiaomi 12 Lite sẽ sớm được giới thiệu đến người dùng toàn cầu đầu tháng 7 này.

1. Xiaomi 12 Lite lộ hình ảnh, thông số chi tiết

Một nguồn tin từ leaker uy tín Evan Blass đã đăng tải loạt hình ảnh dựng render của chiếc smartphone mới Xiaomi 12 Lite, cho chúng ta hình dung được từng chi tiết thiết kế của chiếc điện thoại này trước khi ra mắt chính thức.

1.1. Thiết kế Xiaomi 12 Lite

Xiaomi 12 Lite giữ nguyên thiết kế giống với Xiaomi 12 series (và sắp tới là Xiaomi 12S series), tuy nhiên phần khung máy vuông đẹp hơn đàn anh rất nhiều, mặt lưng và mặt kính phía trước của máy đều có thiết kế phẳng, tạo cảm giác sang trọng, mạnh mẽ trong từng đường nét hoàn thiện.

Xiaomi 12 Lite
Bộ ba cảm biến với cảm biến chính lên đến 64MP

Dựa trên các hình ảnh rò rỉ thì Xiaomi 12 Lite sẽ có ít nhất ba tuỳ chọn màu sắc: Hồng, Xanh và Đen.

1.2. Thông số Xiaomi 12 Lite

Chúng ta chưa có thông số cụ thể về kích thước màn hình của Xiaomi 12 Lite nhưng nhìn chung màn hình này sẽ nhỏ hơn chiếc Xiaomi 12 Pro và lớn hơn so với Xiaomi 12.

Xiaomi 12 Lite

Xiaomi 12 Lite sẽ trang bị màn hình tần số làm tươi 120Hz. Màn hình này vẫn mang thiết kế nốt ruồi với camera selfie chính giữa quen thuộc. Xiaomi 12 Lite sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 778G hoặc phiên bản nâng cao 778G+ mạnh hơn 30% thay vì Snapdragon 7 Gen 1 mới.

Xiaomi 12 Lite
Máy có thiết kế khung vuông và hai mặt kính thẳng rất cứng cáp, sang trọng

Về phần camera thì điện thoại Xiaomi 12 Lite vẫn trang bị bộ 3 cảm biến gồm camera 64MP góc rộng, góc siêu rộng 8MP và camera siêu cận 5MP, viên pin 4500mAh sẽ đảm bảo thời lượng hơnc ả ngày dài cùng với sạc nhanh 67W.

Xiaomi 12 Lite
Xiaomi 12 Lite dùng thiết kế camera selfie đục lỗ

2. Tổng Kết

Với thiết kế đẹp, sang trọng, cứng cáp, cấu hình mạnh mẽ thuộc hàng top phân khúc tầm trung, Xiaomi 12 Lite được dự đoán sẽ là chiếc smartphone tầm trung bán cực chạy trong thời gian tới.

Nguồn: Android Police


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.