Warren Buffett đã bán toàn bộ cổ phiếu TSMC của Berkshire Hathaway

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất, tỷ phú Warren Buffett đã bán toàn bộ cổ phiếu của Tập đoàn sản xuất mạch tích hợp TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Company) trong quý đầu năm 2023. Điều này đã khiến cho cộng đồng đầu tư trên toàn thế giới bất ngờ và đặt ra nhiều câu hỏi về quyết định này của ông Buffett.

1. Lý do Warren Buffett bán cổ phiếu TSMC

Warren Buffett đã bán toàn bộ cổ phiếu TSMC trong quý đầu năm 2023, đây là quyết định đột ngột và gây bất ngờ cho cả giới đầu tư. Tuy nhiên, bởi vì ông Buffett rất kín tiếng và ít khi công bố lý do cho các quyết định đầu tư của mình, nên chúng ta không biết chính xác lý do tại sao ông đã bán toàn bộ cổ phiếu của TSMC.

Một số người cho rằng quyết định này có thể liên quan đến việc giảm thiểu rủi ro trong danh mục đầu tư của Berkshire Hathaway.

tsmc 3nm 2

2. Ảnh hưởng của quyết định bán cổ phiếu TSMC của Warren Buffett

Quyết định bán toàn bộ cổ phiếu TSMC của Warren Buffett đã gây ra nhiều tranh cãi và đặt ra nhiều câu hỏi từ cộng đồng đầu tư. TSMC là một trong những công ty sản xuất chip lớn nhất thế giới và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ 5G và trí tuệ nhân tạo. Việc bán toàn bộ cổ phiếu TSMC có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của Berkshire Hathaway và cũng có thể làm giảm giá trị của cổ phiếu TSMC trên thị trường.

tsmc chip apple 4 1

3. Tạm kết

Quyết định bán toàn bộ cổ phiếu TSMC của Warren Buffett đã gây ra nhiều tranh cãi và đặt ra nhiều câu hỏi từ cộng đồng đầu tư. Chúng ta sẽ cần đợi và xem liệu quyết định này có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của Berkshire Hathaway hay không, và liệu cổ phiếu TSMC sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *