Vợ chồng doanh nhân Kim Dung – Nhật Nam sắm iPhone 12 Pro Max Di Động Việt

Vợ chồng doanh nhân Kim Dung – Nhật Nam là những chủ nhân sở hữu iPhone 12 Pro Max từ rất sớm. Địa chỉ anh chị tin tưởng mua hàng là hệ thống cửa hàng Di Động Việt.

>>> Xem thêm:

kim dung nhat nam sam iphone12promax didongviet

Chị Kim Dung được mệnh danh với tên gọi là “bà trùm hoa hậu Việt Nam”. Chị là một doanh nhân nổi tiếng có chồng là đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Chị có công rất lớn trong việc tìm kiếm và tạo ra những gương mặt hoa hậu nổi tiếng Việt Nam.

Cả 2 vợ chồng đều là những người có công việc bận rộn. Thế nhưng vợ chồng chị Kim Dung – Nhật Nam cũng là những người yêu cái đẹp và sang trọng. Vợ chồng anh chị đã quyết định chọn mua iPhone 12 Pro Max tại hệ thống Di Động Việt. Anh chị chọn cho mình chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB màu Gold. iPhone 12 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất và cũng là phiên bản được nhiều khách hàng lựa chọn.

kim dung nhat nam mua iphone12pormax didongviet

Đến Di Động Việt, vợ chồng doanh nhân Kim Dung được tận tay trải nghiệm và đập hộp máy mới. Đồng thời anh, chị cũng được nhân viên tư vấn nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt là Trade-in thu cũ đổi mới, chương trình này sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí. Anh chị tỏ ra rất hài lòng và đánh giá cao hình thức mua sắm này.

nhat nam kim dung mua iphone12promax didongviet

Cảm ơn vợ chồng doanh nhân Kim Dung đã tin tưởng chọn sắm iPhone tại Di Động Việt. Hy vọng anh chị sẽ là những vị khách hàng quen thuộccuar  Di Động Việt ở mùa “táo” năm sau. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

iPhone 12 Pro Max là siêu phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều hơn hẳn. Đặc biệt là giới anh/chị/em nghệ sĩ. Di Động Việt rất vui và hânh hạnh được đón tiếp những vị khách quý và khách hàng đã ghé thăm và chọn mua iPhone 12 tại cửa hàng. Một số sao Việt đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Ngoài iPhone 12 Pro Max 256GB quý khách hàng có thể chọn những phiên bản khác tùy theo nhu cầu sử dụng như: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro 256GB,…Các sản phẩm đều lên kệ Di Động Việt với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.