Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 13 series VN/A tại Di Động Việt, chỉ bù 1,9 triệu

iPhone 13 series đã chính thức ra mắt với 4 tuỳ chọn: iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Dự kiến khi về thị trường Việt Nam, iPhone 13 VN/A sẽ có giá từ 21,99 triệu đồng.

Ngay từ hôm nay người dùng đã có thể đặt trước iPhone 13 VN/A tại hệ thống Di Động Việt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là chương trình Trade-in thu cũ đổi mới chỉ cần bù từ 1,9 triệu.

Cụ thể, bảng giá thu vào tại Di Động Việt hiện đang ghi nhận mức thu cao nhất dành cho iPhone 12 Pro Max là 26 triệu. Trong trường hợp muốn lên đời iPhone 13 Pro đang có giá dự kiến bình ổn là 30,99 triệu, khách hàng chỉ cần bù 4,9 triệu.

Không những thế, hệ thống đang có ưu đãi trợ giá đến 3 triệu khi khách hàng tham gia Trade-in thu cũ đổi mới hoặc mua mới. Như vậy, phần chênh lệch khách phải trả chỉ còn từ 1,9 triệu.

Trade-in thu cũ đổi mới điện thoại là cách thức người tiêu dùng đem điện thoại cũ của mình đến các cửa hàng để đổi lấy điện thoại mới. Tại các cửa hàng có triển khai chương trình Trade-in, bộ phận kỹ thuật sẽ định giá sản phẩm và khách hàng sẽ bù thêm phần chênh lệch (nếu có) để lên đời điện thoại mới.

Hình thức Trade-in đã phổ biến tại Việt Nam 3 – 4 năm trước. Đơn cử tại Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), mỗi năm hệ thống đón hàng chục ngàn lượt khách hàng tham gia Trade-in. Rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới nghệ thuật cũng lựa chọn Di Động Việt khi có nhu cầu thanh lý máy cũ, lên đời máy mới.

Theo ghi nhận ý kiến người dùng về chương trình Trade-in, phần lớn đều đánh giá cao cách thức này khi tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, vừa giải quyết được điện thoại cũ của mình. Khi Trade-in tại Di Động Việt, dữ liệu cũ sẽ được xoá hết, đảm bảo thông tin của khách hàng. Khoản chênh lệch khi mua máy mới, người dùng có thể thanh toán bằng hình thức trả góp. Ngoài giá trị thực của điện thoại cũ được định giá, các hệ thống còn có ưu đãi trợ giá lên đến hàng triệu đồng. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo quyền lợi tham gia các chương trình khuyến mãi khác của các sản phẩm (nếu có).

Sau 2 ngày mở chương trình đặt hàng trước iPhone 13 VN/A, Di Động Việt ghi nhận hơn 1000 lượt đăng kí trước, trong đó hơn 50% khách hàng có nhu cầu Trade-in thu đổi máy cũ.

Bên cạnh các ưu đãi trợ giá khi Trade-in, khi đặt trước iPhone 13 VN/A, khách hàng còn được nhận các khuyến mãi:

  • Tặng eSim 
  • Trả góp 0% lãi suất
  • 1 đổi 1 trong 33 ngày
  • Giảm đến 40% Phụ kiện Apple chính hãng khi mua kèm
  • Tặng 500.000đ mua Apple Watch 7, iPad mini 6, iPad gen 9

Bạn đọc có thể tham khảo các thông tin ưu đãi, giá bán của iPhone 13 series VN/A tại đây.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với hơn 10 năm tuổi, có 24 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại thời thượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.