Tin đồn tái khẳng định iPhone 15 Pro Max sẽ có giá bán cao nhất từ trước đến nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 15 Pro Max được đồn đoán sẽ có giá cả cao hơn bao giờ hết.

  UPDATE 14 8 1  1. iPhone 15 Pro Max lại bị đồn đoán có giá bán cao hơn năm ngoái?

  Theo một báo cáo mới của một nhà phân tích dựa trên thông tin chuỗi cung ứng, iPhone 15 Pro sẽ có giá cả tăng lên so với phiên bản trước đó của nó. Phiên bản cao cấp hơn của iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max, được dự kiến sẽ có giá cả cao hơn nữa.

  iphone15cover 2

  Thông tin này hỗ trợ cho những tin đồn trước đó rằng Apple đang xem xét tăng giá của iPhone, và có thể là tăng rất nhiều. Nhà phân tích Tim Long của Barclays cho biết rằng các nguồn cung ứng mà ông đã nói chuyện đang thảo luận về khả năng này.

  2. Giá iPhone 15 Pro Max có thể hơn 1200 USD

  Theo ghi chú gửi cho các nhà đầu tư được AppleInsider thấy, giá bán của iPhone 15 Pro sẽ tăng 100 đô la so với iPhone 14 Pro. Giá khởi điểm của iPhone 15 Pro Max có thể tăng thêm 200 đô la so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

  Apple đã đưa ra một điểm đặc biệt rằng họ không tăng giá của iPhone 14 so với dòng sản phẩm iPhone 13. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc, vì tất cả các thị trường khác đều chứng kiến sự tăng giá đáng kể.

  3. Tạm kết

  Dự kiến ​​Apple sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone 15, với iPhone 15 và iPhone 15 Pro được bảo vệ bên cạnh các phiên bản Max. Các tin đồn cho toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 15 liên quan đến công nghệ màn hình, với các viền cong được quảng cáo trên tất cả các mẫu, cũng như sự lan rộng của khái niệm Dynamic Island từ Pro đến các biến thể không phải Pro.

  Màn hình của iPhone 15 được cho là sẽ sử dụng lại công nghệ giống như iPhone 14. Có khả năng rằng Apple sẽ cuối cùng từ bỏ cổng Lightning và chuyển sang hỗ trợ USB-C cho cổng vật lý của nó, đưa iPhone vào hàng với gia đình iPad.

  Các tin đồn cũng đã chỉ ra rằng các máy ảnh 48 megapixel sẽ xuất hiện trên tất cả các mẫu, cũng như một số tranh cãi về các nút bên thủy tinh hoặc thống nhất.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: Forbes


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *