Các mẫu iPhone 15 cho thấy sự khác biệt về kích thước so với vỏ iPhone 14

Một bộ mô hình in 3D của dòng iPhone 15 dường như chứng minh rằng bộ flagship tiếp theo của Apple sẽ không vừa với những chiếc ốp lưng dành cho dòng iPhone 14.

1. iPhone 15 Series sẽ đều có Dynamic Island

Rò rỉ về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple thường dẫn đến việc phát hành các sơ đồ được cho là mô tả kích thước và hình dạng của các mẫu sản phẩm nhập khẩu. Những sơ đồ như vậy có thể được sử dụng làm cơ sở cho một mô hình 3D có thể được in ra, trong một trường hợp, mô hình này đã cho phép một số so sánh iPhone giữa các thế hệ.

iphone 15 series 2

Trong một video do Macotakara đăng tải, một bộ hình nộm in 3D dành cho iPhone 15 đã được sản xuất, cho thấy một số chi tiết dự kiến ​​sẽ có trong bản phát hành năm 2023. Các mô hình cho iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều có phần lồi camera và vị trí ống kính camera dự kiến, cùng với các chi tiết khác.

Tất cả các thiết bị đều được xử lý Dynamic Island và được trang bị cổng USB-C ở đế thay vì cổng Lightning. Các mẫu điện thoại này cũng chạy theo tin đồn về viền bezel nhỏ hơn và có các cạnh cong, điều này có thể ảnh hưởng đến kích thước của thiết bị.

2. iPhone 15, 15 Plus sẽ có vỏ nh, 15 Pro, 15 Pro Max sẽ có vỏ titan

Để so sánh với dấu chân của mẫu iPhone 14, vỏ cho các mẫu thế hệ hiện tại đã được sử dụng với các vật thể in bằng nhựa. Đối với iPhone 15, kích thước kéo dài thêm 1mm sẽ làm vỏ iPhone 14 bị biến dạng, không sử dụng được.

iphone 15 series 3

iPhone 15 Plus giả đã phù hợp với vỏ cho iPhone 14 Plus mà dường như không có vấn đề gì. Mặc dù các mẫu Pro và Pro Max hẹp hơn và ngắn hơn 1 mm, do đó có thể trượt thoải mái vào các hộp đựng tương ứng, nhưng những thay đổi đối với nút điều chỉnh âm lượng trên các mẫu có nghĩa là chúng sẽ không vừa vặn.

iphone 15 pro 5 1

Việc in các mô hình sơ đồ có thể mang lại cảm giác tốt về các mặt hàng phát hành cuối cùng trông như thế nào, đặc biệt là khi so sánh với các sản phẩm hiện có. Tuy nhiên, hoàn toàn có khả năng các sản phẩm cuối cùng mà Apple phát hành có thể có kích thước khác với danh sách mô hình hiện tại trong nhiều tháng tới.

iphone 15 pro lidar 4 2

Macotakara nói chung là chính xác khi nói đến tin đồn, tuy nhiên việc tìm nguồn cung ứng các mô hình in 3D từ Alibaba có thể không phải là cách chính xác nhất để xác định xem các bản phát hành trong tương lai sẽ thực sự như thế nào. Trang web đã làm điều này trước đây với iPhone 14, với những mẫu đó dường như khá chính xác vào thời điểm đó.

3. Tạm kết

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: AppleInsider


Xem thêm:


2/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.