Thêm nhiều cách để tùy chỉnh màn hình phụ trên Galaxy Z Flip5 bằng Good Lock

0
10

Mới đây, Samsung đã cho ra mắt bản nâng cấp mới cho tính năng tùy biến Wonderland trong ứng dụng Good Lock. Trong phiên bản cập nhật lần này, Wonderland được bổ sung thêm một số tính năng riêng biệt dành cho các mẫu điện thoại có thiết kế màn hình gập của hãng.

1. Sản phẩm được áp dụng tính năng mới

Cụ thể, công cụ tùy chỉnh này hiện hỗ trợ người dùng đặt hình nền cho cửa sổ Flex thông qua tiện ích MultiStar. Như vậy, tính năng mới này chỉ áp dụng riêng cho dòng Z Flip 5. Bên cạnh đó, Wonderland phiên bản mới còn mang tới một số cải tiến khác cho nhiều thiết bị khác như:

  • Tối ưu hóa độ mượt khi chuyển đổi cảnh
  • Sửa lỗi hiển thị khung hình không chính xác trong một vài hiệu ứng khi tắt màn hình
  • Khắc phục sự cố và cải thiện hiệu suất hoạt động.
New Project 17 8

2.Điểm hạn chế của Wonderland

Wonderland là mô-đun trong Good Lock cho phép người dùng tạo ra các hình nền động riêng biệt cho các thiết bị Samsung. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng ở những khu vực hỗ trợ Good Lock. Gần đây, Samsung đã mở rộng phạm vi hỗ trợ Good Lock nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Điều này khiến nhiều người dùng Galaxy Z Flip 5 tiếc nuối.

New Project 18 8

3. Phần kết

Việc Wonderland được cập nhật mới càng củng cố mối liên kết mật thiết giữa Good Lock và các thiết bị Samsung có màn hình gập. Với màn hình phụ 3,4 inch và tương thích mọi ứng dụng Good Lock, Galaxy Z Flip 5 mang lại trải nghiệm rất tốt cho người dùng điện thoại gập.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây