Siri thế hệ mới của Apple sẽ ra mắt cùng iOS 18

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Phiên bản Siri mới với nhiều khả năng nâng cao dự kiến ra mắt trong năm nay theo một số nguồn tin mới từ Apple. Theo đó, trợ lý ảo thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật iOS 18 dự kiến ra mắt vào mùa hè này.

1. AppleGPT: Trí tuệ nhân tạo cho trợ lý mới trên thiết bị Apple

Nhiều chuyên gia tin rằng Apple đã hoàn thành mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) có tên AppleGPT. Đây sẽ là nền tảng trí tuệ nhân tạo giúp Siri được nâng cấp đáng kể về khả năng tương tác.

Siri

2. Khả năng mới của Siri trong tương lai

Không chỉ dừng lại ở xử lý ngôn ngữ, Siri thế hệ mới còn có thể xử lý giọng nói và video. Điều này mang đến triển vọng về trải nghiệm tương tác đa phương tiện. Ngoài ra, Trợ lý mới còn hứa hẹn khả năng hoạt động ngoại tuyến.

3. WWDC 2024 – Sự kiện ra mắt trợ lý ảo mới của Apple

Theo nhiều nguồn tin, Trợ lý giọng nói thế hệ tiếp theo của Apple sẽ chính thức ra mắt tại hội nghị WWDC thường niên của Apple vào tháng 6 tới. Đây sẽ là một bước tiến lớn, mang đến trải nghiệm tương tác hoàn toàn mới cho người dùng iPhone, iPad cũng như các thiết bị iOS khác.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *