Samsung vô tình lộ diện về khả năng sạc của bộ đôi Galaxy Note 10

Vào tháng 2, ngay trước khi sự kiện ra mắt dòng Flagship Galaxy S10. Người ta đã truyền tai nhau về 1 nơi đặc biệt dành cho những người yêu công nghệ tại NewYork.

Nơi này cho phép người dùng trải nghiệm ngay chiếc Galaxy Note 10 vừa ra mắt chỉ sau vài phút. Thay vì phải đợi vài tuần thì nhà sản xuất mới mở bán chính thức. Địa điểm này được gọi là Samsung 837 ( chưa rõ nguồn gốc của cái tên này bắt đầu từ đâu). Nó là 1 tòa nhà được đặt ở một quận đông đúc ngay trung tâm thành phố NewYork. Ở đó, amid the hip store và trendy eateries cũng chính là Samsung 837. Samsung gọi nơi này là “ điểm đến văn hóa, sân chơi số hóa và trung tâm truyền thông hoàn hảo”.

Galaxy First look

Đặt ở số 837 đường Washington ở Big Apple, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy First look tại đây. Cụ thể hơn là vào 1 giờ 45p chiều vào ngày 10/8 thứ 7 tuần này cho các fan công nghệ. Bạn có thể vào trang web này và bấm vào mục “RSVP” nếu muốn trải nghiệm tận tay Note 10 sớm. Nếu đăng ký, chỉ cần 3 ngày sau sự kiện ra mắt tại Barclays Center- Broolyn Note 10 sẽ đến tay bạn.

Theo như XDA, sự kiện sẽ cho phép người dùng trải nghiệm “ Những tính năng được mong chờ nhất. Bao gồm, hệ thống quản lý pin thông minh, sạc siêu nhanh, Sạc ngược không dây, S pen thế hệ tiếp theo và nhiều hơn nữa.” Theo đó, Samsung đã vô tình lộ ra rằng “sạc siêu nhanh” sẽ có trên cả 2 phiên bản Galaxy Note 10.

Samsung vô tình lộ diện một số tính năng trên bộ đôi Note 10

“Sạc siêu nhanh” là cái tên được dùng bới Samsung cho tính năng sạc có dây 25W của họ. Hiện tại, tính năng này đang có mặt trên Galaxy S10 5G và Galaxy A80 tầm trung. Tính năng xuất hiện không cần quảng cáo này ở sự kiện Galaxy First Look xác nhận 1 đièu trước đó. Cụ thể là sạc nhanh 25W trên cả Galaxy Note 10 và Note 10 Plus là tối thiểu. Tháng trước, Ice Universe đã công bố rằng, Galaxy note 10 + sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W. Tuy vậy, cục sạc đi kèm cũng sẽ chỉ hỗ trợ đầu ra 25W thôi. Nếu muốn sử dụng tối đa tốc độ sạc, bạn sẽ phải mua lẻ cục 45W của Samsung.

Củ sạc siêu nhanh của Samsung

Sạc ngược không dây là tính năng dùng pin của mình để sạc cho thiế bị khác. Nó đã xuất hiện trên thế hệ Galaxy S10. Nếu bạn sở hữu 1 cặp Galaxy Buds hay là Galaxy Watch thì tính năng này sẽ cực kì hữu dụng. Lật ngược điện thoại lại và bật tính năng này lên và bạn có thể sạc không dây cho những thiết bị khác. Huawei Mate 2 Pro là smartphone đầu tiên có hỗ trợ sạc ngược không dây. Và vào tháng 9 năm nay, Apple sẽ mang lại chiếc iPhone đầu tiên có sạc ngược không dây. Tính năng quản lý pin thông minh cho phép tối ưu hóa pin trên hệ thống dựa vào phân tích App. Những App nào ít sử dụng mà chạy ngầm sẽ được tắt, đồng thời cũng quản lý theo vị trí người dùng.

Sạc ngược không dây trên Galaxy S10

Galaxy Note 10 sẽ được thay đổi lớn

Galaxy Note 10 sẽ được trang bị một màn hình 6.3inch với độ phân giải 1080 x 2280 px tỷ lệ 19:9. Ở Mỹ, nó sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 Mobile Platform. Còn ở tất cả những thị trường khác sẽ là Exynos 9825. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có 8GB ram kèm với bộ nhớ 256GB. Ở mặt sau sẽ là cụm 3 camera với cam chính 12MP cam tele 12MP zoom quang học 2X. Nổi bật nhất chính là ống kính góc rộng 16MP với góc chụp lên đến 126 độ. Viên pin  3500mAh sẽ cung cấp năng lượng cho Note 10.

Note 10 Plus sẽ nổi bật hơn

Còn về mặt Note 10 Plus, nó sẽ có màn hình 6.8inch với độ phân giải 1440 x 3040 tỷ lệ 19:9.  Chip set cũng sẽ được trang bị tương đương người em nhỏ hơn của nó. Phiên bản thấp nhất sẽ được trang bị Ram 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Bộ 3 camera chủ chốt cũng sẽ được mang nguyên lại từ Note 10. Và trang bị thêm cảm biến ToF – Time of Flight. Cảm biến này sẽ có nhiệm vụ chiếu những tia sáng đến vật thể sau đó đo thời gian nó phản lại.

Tof trên Samsung Galaxy Note 10 Plus

Thông tin nhận dược sẽ được dùng để tạo ra bản đồ 3D vật thể. Nó có thể được ứng dụng để nhận diện khuôn mặt, hoặc là để đo độ sâu trường ảnh. Hay cao cấp hơn sẽ là lập ra mô hình 3D vật thể có thể tương tác được. Và tất nhiên, thân hình to lớn hơn sẽ có trái tim khỏe hơn – 4300mAh là dung lượng của bản Plus. Rõ ràng, Samsung rất mong muốn trang bị viên pin lớn hơn và thêm camera cho bộ đôi Note 10. Nhưng mà không gian chưa S pen đã ngăn cản Samsung thực hiện điều này.

Sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 chỉ còn 3 chưa đến 3 ngày nữa thôi. Mà cơn sốt Galaxy Note 10 tạo ra cho các Fan công nghệ chưa bao giờ là dừng nóng. Hi vọng năm nay, với thể hệ Galaxy Note mới, Samsung có thể đạt được kì vọng của fan.

Nguồn : Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.