Samsung tung video trailer giới thiệu bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ còn vài ngày nữa sự kiện lớn trong năm của Samsung mang tên Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 10/8/2022. Sự kiện đánh dấu sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy Z series mới gồm hai model điện thoại Z Flip4Z Fold4 cùng nhiều thiết bị và dịch vụ khác.

1. Samsung tung video giới thiệu điện thoại gập mới

Mới đây Samsung đã chia sẻ video trailer chính thức cho sự kiện Galaxy Unpacked với khẩu hiệu “Something are greater than others” với hàm ý điện thoại của hãng sẽ có những đặc điểm nổi trội mà không phải smartphone nào trên thị trường cũng có được.

2. Video trailer sự kiện “Unpacked” của Samsung

3. Các thông tin mới nhất về bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Theo những thông rò rỉ chúng ta biết được thì gần như điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ không có thiết kế quá khác biệt so với đàn anh năm ngoái.

galaxy Z

Tuy nhiên hai model điện thoại gập mới của Samsung vẫn có những đặc trưng riêng được cải tiến, nâng cấp như bản lề thiết kế nhỏ gọn hơn, mỏng nhẹ hơn so với đời trước, các màu sắc mới cũng được bổ sung để người dùng lựa chọn thoải mái phù hợp với cá tính.

galaxy Z

Hãng cũng chú trọng nâng cấp sức mạnh xử lý cho bộ đôi Galaxy Z, đặc biệt là dung lượng pin được kéo dài hơn và công suất sạc nhanh cũng nâng cấp lên 25W ở cả hai model Z Flip và Z Fold mới.

4. Tổng kết

Chúng ta hãy cùng chờ xem thế hệ Z Fold4 và Z Flip4 mới sẽ có những điểm gì hấp dẫn tại sự kiện ra mắt sắp tới nhé. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức mới liên tục về Galaxy Z mới mỗi ngày.

Nguồn: Samsung


Xem thêm:


Di Động Việt

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *