Bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 lộ ảnh thật ngay trước sự kiện ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ còn hai ngày nữa sự kiện Unpacked của Samsung sẽ diễn ra với nhân vật chính là bộ đôi Galaxy Z Flip4Z Fold4 được người dùng mong đợi nhiều tháng nay. Mới đây Twitter NohTech đã tung ra bộ ảnh thật trên tay Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ngay sát sự kiện ra mắt. Chúng ta cùng tìm hiểu những hình ảnh này để xem bộ đôi Galaxy Z series mới năm nay có gì hấp dẫn nhé.

1. Hình ảnh thật của Z Flip4 hoàn toàn khớp với tin đồn trước đó

Hàng loạt hình ảnh trên tay hai chiếc Z Flip4 và Z Fold4 từ nguồn rò rỉ hoàn toàn khớp với các tin đồn trước đó. Thiết kế tổng quan của cả hai model màn hình gập đều không quá khác biệt so với thế hệ Z Fold3 5G và Z Flip3 5G.

Galaxy Z Fold4 Flip4
Z Flip4 hoàn toàn trùng khớp với các tin đồn trước đó. Hình ảnh cũng cho thấy máy có bản màu sắc mới Xanh Dương nhạt giống với tin đồn trước đó

Tuy nhiên máy vẫn mang những cải tiến mới như phần bản lề nhỏ gọn hơn, đặc biệt là điện thoại Z Flip4 giờ đây có thiết kế trông liền mạch hơn đàn anh rất nhiều. Phần viền máy của chiếc smartphone gập vỏ sò mới có vẻ mỏng hơn nhiều so với Z Flip3 5G nên có khả năng màn hình phụ của máy đã được nâng cấp từ kích cỡ 1.9 inch lên 2.1 inch.

2. Z Fold4 có đổi mới về màn hình hiển thị

Về Samsung Z Fold4, máy có cải tiến đáng kể ở phần nếp gấp màn hình, khi nhìn bằng mắt thường phần nếp gấp này trông mờ hơn đáng kể so với Z Fold3 5G.

Galaxy Z Fold4 Flip4
Nếp gấp màn hình trên Z Fold4 khó nhìn thấy hơn
Galaxy Z Fold4 Flip4
Bản lề đơn trên Galaxy Z Fold4 mỏng và gọn nhẹ hơn đàn anh
Galaxy Z Fold4 Flip4

Phần màn hình bên trong của Z Fold4 có tỉ lệ hiển thị rộng hơn và tỉ lệ vuông “bắt trend”. Camera của máy có vẻ lớn hơn so với Z Fold3 5G cho thấy Samsung đã nâng cấp cảm biến máy ảnh của chiếc Z Fold thế hệ mới.

3. Tổng kết

Như vậy hình ảnh thật trên tay của bộ đôi Z Fold4 và Z Flip4 gần như đã lộ diện hoàn toàn. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải chờ đến sự kiện Unpacked ngày 10.8 sắp tới để biết được những thay đổi khác mà Samsung đem lại trên hai chiếc Galaxy Z mới.

Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức mới nhất về Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mỗi ngày.

Nguồn: Twitter NohTech


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *