Hình nền Galaxy Z Fold4, Z Flip4 được phát hiện trong One UI Watch beta

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mỗi thiết bị của Samsung khi ra mắt chính thức thường được thiết kế một hình nền mặc định đặc biệt. Mới đây một nguồn tin từ Sammobile đã tiết lộ hình nền mặc định mới của hai chiếc Samsung Z Fold4Samsung Z Flip4, hai chiếc smartphone màn hình gập đang được người dùng mong chờ ra mắt.

1. Lộ diện hình nền mặc định của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

Hình nền mặc định của hai chiếc điện thoại màn hình gập mới từ nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn giữ nét đặc trưng quen thuộc như nền tối cùng các nét vẽ khá trừu tượng, những đường nét màu cam ánh xanh trông hiện đại hơn, bắt mắt hơn hình nền cũ trước đây.

Galaxy Z Fold4, Flip4

Samsung không còn dùng hình ảnh cánh bướm đặc trưng như trước. những hình ảnh mới có phần giống với cánh hoa hoặc dải lụa mềm mại hơn. Đồng thời các hình nền này cũng đóng vai trò diễn giải cho người dùng hiểu được đặc trưng của điện thoại màn hình gập của hãng.

Galaxy Z Fold4, Flip4

Tuy nhiên hình nền mặc định này chỉ là bản rò rỉ qua phần mềm Beta của Galaxy Watch nên chúng ta chưa thể tải về phiên bản chất lượng cao để sử dụng. Thông thường những hình nền mặc định của Samsung sẽ được tung ra không lâu sau thời điểm máy ra mắt chính thức.

2. Thời điểm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ra mắt đã gần kề

Việc xuất hiện hình nền mặc định của điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4Samsung Z Fold4 trong phần mềm Beta của Galaxy Watch cho thấy công ty Hàn Quốc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức hai chiếc điện thoại màn hình gập của hãng.

Galaxy Z Fold4, Flip4

3. Tổng Kết

Bạn cảm thấy hình nền mặc định của Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 như thế nào? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết nhé. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin công nghệ mới mỗi ngày.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *