Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có thêm phiên bản màu be (beige) và màu đỏ, sẽ có bản dung lượng 128GB

Mới đây một thông tin rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Z Fold4 cho thấy sản phẩm này sẽ có các phiên bản màu mới bên cạnh các màu truyền thống là màu be (beige) và màu đỏ, các màu sắc mới được cho là khá độc đáo và có cách phối màu vô cùng sang trọng cùng mặt kính của Fold4.

1. Samsung Galaxy Z Fold4 có màu mới và phiên bản 128GB

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các phiên bản màu mới của điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và phiên bản 128GB bên dưới bài viết nhé.

Thông tin chính thức cập nhật liên tục: Samsung Z Fold 4 có mấy màu

1.1. Các màu sắc mới của Samsung Galaxy Z Fold4

Bên cạnh phiên bản màu Đen Bóng Đêm (Phantom Black) không thay đổi thì năm nay có vẻ như các phiên bản màu của Samsung Galaxy Z Fold4 đều có sự thay đổi, phiên bản màu Xanh Lá sẽ trở thành màu Xanh Lá Xám (Gray Green), bên cạnh đó còn có thêm màu Đỏ Burgundy và màu Beige (Màu Be) hoàn toàn mới.

Samsung Galaxy Z Fold4 màu sắc mới - Di Động Việt

1.2. Phiên bản dung lượng 128GB

Đáng chú ý nhất chính là năm nay Galaxy Fold4 có thêm phiên bản dung lượng thấp nhất 128GB thay vì 256GB như năm ngoái. Dung lượng tối đa khi máy được bán ra là 512GB mà không có phiên bản 1TB như các tin rò rỉ những tháng trước.

Samsung Galaxy Z Fold4 màu sắc mới - Di Động Việt

Nhiều khả năng phiên bản 1TB sẽ là phiên bản độc quyền, phát hành sau đó và Samsung chỉ bán tối đa bản 512GB để hạ giá bán của Samsung Galaxy Z Fold4.

1.3. Thời điểm Samsung Galaxy Z Fold4 ra mắt

Galaxy Z Series nói chung là chiếc Samsung Galaxy Z Fold4 nói riêng sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8 2022 sắp tới tại Mỹ và nhiều khả năng sẽ mở bán tại Việt Nam ngay sau đó.

2. Thông tin khác về Samsung Galaxy Z Flip4

Bên cạnh thông tin về màu sắc mới và phiên bản màu mới của Samsung Galaxy Z Fold4 thì mới đây Uỷ Ban Truyền Thông Liên Bang Mỹ FCC cho biết chiếc điện thoại nấp gập sắp ra mắt là Samsung Galaxy Z Flip4 đã được cấp chứng chỉ, máy sẽ hỗ trợ mạng Wi-Fi ax, hỗ trợ kết nối 5G băng tần sub-6 và băng tần mmWave cùng lúc và khả năng hỗ trợ sạc không dây.

samsung galaxy z fold4 mau sac moi dung luong 128 gb di dong viet 3

FCC cũng cho biết Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ có dung lượng pin 3700 mAh, lớn hơn so với dung lượng 3300 mAh của đàn anh Galaxy Z Flip3 5G trước đó. Galaxy Z Flip4 hỗ trợ sạc nhanh 25W, chạy vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 8GB, màn hình chính 6.78 inch tấm nền SuperAMOLED Full HD và màn hình ngoài 2.1 inch.

3. Tổng Kết

Thời điểm Galaxy Z series và Samsung Galaxy Z Fold4 ra mắt đã gần kề. Cùng theo dõi Dchannel để được cập nhật tin công nghệ và tin mới nhất về Galaxy Z Series sắp tới nhé.

Nguồn: FCC, EvanBlass


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.