Samsung Galaxy M42 sẽ là điện thoại đầu tiên của M-Series được trang bị 5G

Samsung đã ra mắt điện thoại Galaxy M42 tại thị trường Ấn Độ và trong vài tháng qua dòng sản phẩm này đã được mở rộng sang các khu vực khác. Samsung đã thành công với hàng loạt sản phẩm mới và tiếp tục bổ sung thêm nhiều sản phẩm khác.


Xem thêm:


Samsung Galaxy M42 là sản phẩm 5G đầu tiên của M-Series

Samsung dự kiến sẽ tung ra một chiếc điện thoại Samsung Galaxy M42 mới. Gần đây được cho sẽ sớm chính thức được ra mắt tại Châu Âu. Bây giờ, thông tin mới đã xuất hiện về thiết bị này. Theo một báo cáo mới nhất, danh sách Wi-fi Alliance cho thấy Galaxy M42 có đã xuất hiện với SM-426B. Đây cũng là thiết bị đầu tiên trong dòng Galaxy M-Series hỗ trợ kết nối 5G. Nó được tiết lộ sẽ sử dụng hệ điều hành Android 11 mới ra.

Galaxy M42 5G didongviet

Theo nhiều thông tin Galaxy M42 sẽ đi kèm với cảm biến chính 64MP và camera selfie sẽ có độ phân giải là 32MP. Galaxy M42 sẽ được trang bị dung lượng pin 6000mAh và hỗ trợ sạc nhanh. Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính xác của Galaxy M42.

GalaxyM42 didongviet

Samsung Galaxy A22 sẽ là điện thoại giá rẻ nhất của Samsung hỗ trợ 5G

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy A22 vào nửa cuối năm 2021 này với giá cả phải chăng và hỗ trợ kết nối 5G. Theo một rò rỉ mới, điện thoại cũng sẽ có sẵn với một phiên bản 4G.

Galaxy A22 didongviet

Hầu hết tất cả các điện thoại 5G giá rẻ do Samsung tung ra đều cũng ra thêm một biến thể 4G. Điển như Galaxy A51 và Galaxy A71 năm ngoái. Mới đây nhất có thể kể đến là Galaxy A32 với hai phiên bản. Tương tự, Samsung cũng sẽ làm điều đó với Galaxy A22 sắp tới. Biến thể 5G của điện thoại này đã được tiết lộ vào tuần với với mã SM-A226B. Giờ đây, GalaxyClub đã tiết lộ chi tiết về phiên bản 5G và đi kèm với đó là phiên bản 4G.

Theo phát hiện mới, biến thể 4G của Galaxy A22 sẽ mang số hiệu SM-A225F . Ngoài ra, nó sẽ có sẵn ở một số thị trường, bao gồm một số quốc gia ở Châu Âu. Nhưng thật không may, không có gì khác được tiết lộ về chiếc điện thoại này ngoài hai chi tiết cụ thể.

Giống cấu hình nhưng khác biệt về ngoại hình giữa hai phiên bản Galaxy A22 5G và LTE

Phiên bản LTE / 5G của Galaxy A51 và Galaxy A71 giống hệt nhau ngoại trừ cấu hình của chúng. Tuy nhiên, điều tương tự đã không xảy ra với Galaxy A32. Hai phiên bản Galaxy A32 có thiết kế khác nhau về nhiều mặt. Khả năng cao Galaxy A22 4G có thể sẽ có nhiều khác biệt khi so sánh với Galaxy A22 5G.

GalaxyA22 didongviet

Hiện tại, thông tin tiết lộ rằng Galaxy A22 5G do ODM sản xuất sẽ có sẵn trong hai cấu hình bộ nhớ và bốn màu (Xám, Trắng, Xanh nhạt, Tím) ở Châu Âu và Châu Á.

Trong khi đó, gã khổng lồ Hàn Quốc đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh Galaxy A72 và Galaxy A52. Trong một tin tức liên quan, Samsung hôm nay đã ra mắt Galaxy M12 chạy chip Exynos 850 SoC được ra mắt tại Ấn Độ .

Nguồn: gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.