OPPO Find N3 Flip sẽ là điện thoại màn hình gập vỏ sò đầu tiên có ống kính chân dung

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

OPPO sẽ sớm giới thiệu Find N3 Flip, smartphone tiếp theo trong dòng sản phẩm Find N2 Flip. Dự kiến, OPPO Find N3 Flip sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 8. Đặc biệt hơn, sản phẩm này sẽ được trang bị một ống kính chân dung chuyên nghiệp. Trước khi ra mắt, đã có nhiều thông tin được phát tán trực tuyến về chiếc điện thoại này. Điều này tạo thêm sự hứng thú và kỳ vọng đối với người dùng.

1. OPPO Find N3 Flip sẽ tích hợp ống kính chân dung

Theo thông tin được công bố chính thức, Find N3 Flip sẽ là chiếc smartphone gập Find N đầu tiên trên thị trường tích hợp ống kính chân dung. Điều này thể hiện sự nâng cấp đáng giá so với phiên bản trước đó. Để so sánh, Find N2 Flip chỉ trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau, bao gồm một cảm biến chính 50MP và một ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng.

Du an moi 2023 08 29T152512.467

2. Thông số cấu hình rò rỉ ấn tượng

Rò rỉ gần đây đã tiết lộ các thông số kỹ thuật ấn tượng của chiếc điện thoại này. Bên trong, nó sẽ được trang bị chipset Dimensity 9200 Plus mạnh mẽ, cùng với 16GB RAM. Được cho là vượt trội hơn cả Snapdragon 8 Gen 2 – SoC mạnh nhất của Qualcomm hiện nay. Find N3 Flip đã chứng minh sức mạnh của mình trên Geekbench với điểm số ấn tượng, đạt 1,367 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 4,168 điểm trong bài kiểm tra đa nhân.

Du an moi 2023 08 29T152615.449

Không chỉ vậy, Find N3 Flip cũng sẽ có màn hình đục lỗ hỗ trợ làm mờ tần số cao và chế độ bảo vệ mắt. Ở mặt sau, chiếc điện thoại sẽ được trang bị một mô-đun máy ảnh hình tròn với ba ống kính, bao gồm cảm biến chính 50 megapixel với tính năng chống rung quang học (OIS), một camera tele và một ống kính siêu rộng.

Bạn có mong chờ gì ở chiếc OPPO Find N3 Flip? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *