OPPO Find N2 Flip nhận bản cập nhật lớn cải tiến màn hình phụ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

OPPO Find N2 Flip là chiếc điện thoại OPPO gập đầu tiên của hãng có màn hình phụ 3.26 inch, cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác tiện lợi mà không cần mở máy. Mới đây, OPPO đã tung ra bản cập nhật lớn cho màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip, mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến hiệu năng.

1. OPPO Find N2 Flip nhận cập nhật lớn kèm nhiều tính năng mới

Một trong những tính năng mới nổi bật nhất là chuyển giọng nói thành văn bản (Voice to Text), hỗ trợ các ứng dụng nhắn tin phổ biến như Whatsapp, Tin nhắn, Telegram và LINE. Bạn có thể dùng giọng nói để soạn tin nhắn trên màn hình phụ một cách nhanh chóng và chính xác, không cần phải gõ bàn phím hay mở máy.

oppo find n2 flip
OPPO Find N2 Flip nhận bản cập nhật lớn cải tiến màn hình phụ 4

Ngoài ra, bản cập nhật còn cho phép bạn điều khiển ứng dụng Spotify ngay trên màn hình phụ của OPPO N2 Flip. Bạn có thể chuyển bài hát, tạm dừng, tiếp tục hay điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng. Đây là tính năng rất tiện ích khi bạn muốn nghe nhạc mà không cần phải mở nắp điện thoại.

2. Tạm kết

Các tính năng mới và cải tiến trên giúp màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip trở nên hữu dụng và đa dụng hơn, tăng trải nghiệm cho người dùng. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại gập này, hãy kiểm tra và cập nhật ngay để thưởng thức những tính năng mới thú vị nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *