One UI 6 có nhiều cải tiến mới dành cho Galaxy S23 series

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung vừa công bố phiên bản beta của One UI 6, giao diện người dùng mới cho các thiết bị Galaxy – đặc biệt nhóm người dùng Galaxy S23 sẽ được thử nghiệm trước. One UI 6 được phát triển trên nền tảng Android 14 mới nhất, hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng thân thiện, cá nhân hóa và an toàn hơn.

1. Thiết kế tối giản và hiện đại

One UI 6 có thiết kế đơn giản và tinh tế, với nhiều yếu tố được cập nhật để phù hợp với xu hướng hiện đại. Ví dụ, phông chữ và biểu tượng cảm xúc mới trên Bàn phím Samsung mang lại cảm giác mới mẻ và sinh động. Bảng điều khiển nhanh được sắp xếp lại để người dùng dễ dàng truy cập các tính năng thường xuyên sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh màn hình một cách linh hoạt với thanh điều khiển độ sáng tích hợp sẵn trong Bảng điều khiển nhanh bản thu gọn.

Du an moi 2023 08 16T111417.330

2. Tùy chỉnh trải nghiệm Galaxy

One UI 6 cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm Galaxy theo sở thích và thói quen của mình. Người dùng có thể thiết lập các màn hình khóa khác nhau cho từng Chế độ và Lịch trình, để tạo ra không gian riêng cho từng hoạt động. Ví dụ, người dùng có thể chọn hình nền khu rừng yên bình cho Chế độ Ngủ.

3. Bảo mật và năng suất tối ưu

One UI 6 còn giúp người dùng thực hiện các tác vụ hàng ngày một cách hiệu quả và an toàn. One UI 6 được tích hợp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư cao cấp, để người dùng có thể yên tâm sử dụng điện thoại.

Du an moi 2023 08 16T111715.587

Phiên bản One UI 6 beta hiện đã được áp dụng cho các thiết bị S23 tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Đức và Hàn Quốc. Người dùng có thể thử nghiệm những cải tiến mới của One UI 6 và gửi phản hồi cho Samsung, để giúp Samsung hoàn thiện bản cập nhật chính thức trong tương lai.

4. Tạm kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Samsung News


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *