Những dự đón về tai nghe AirPods – thế hệ thứ 2 của Apple

Theo thông tin từ các chuyên gia thì tai nghe AirPods thế hệ 2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2019.  Vậy mẫu tai nghe không dây này có gì đặc biệt, chúng ta cùng xem qua dự đón nhé!

AirPods được dự đón sẽ là thiết bị tai nghe đầu tiên có tính năng theo dõi sức khoẻ và tập luyện. Đồng thời tai nghe này có âm pass sâu hơn và hỗ trợ sạc không dây  AirPower. Được biết AirPods 2 sẽ cho ra đời với 2 màu sắc là đen và trắng.

Những tin đồn về AirPods 2

1. Thiết bị theo dõi sức khoẻ và tập luyện

Mẫu tai nghe này sẽ kết nối Bluetooth 5.0 tốt hơn nhờ vào chip W2. AirPods còn được hỗ trợ Siri và công nghệ sạc không dây AirPower. Không những vậy, thiết bị còn có khả năng chống nước thực sự như Apple Watch và có tích hợp cảm biến sinh trắc học để việc theo dõi hoạt động dễ dàng.

hinh_anh-apple-airpods-didongviet

Vì là thiết bị theo dõi sức khoẻ nên trên tai nghe sẽ bao gồm cảm biến nhịp tim. Những cảm biến này có thể đo thể tích đột quỵ. Nhưng về cơ bản, AirPods có một chế độ tập luyện phù hợp với người dùng thay vì chỉ đo nhịp tim.

2. AirPods 2 có khả năng xử lý âm thanh tốt

Một bằng sáng chế của Apple mô tả có một hệ thống van cho phép âm thanh ra khỏi ống tai để tránh phản ứng dội ngược khi nói chuyện lúc đeo tai nghe. Tai xử lý tiếng ồn qua micro để người dùng có thể nghe được tiếng xung quanh khi đang nghe nhạc.

bang-chung-nhan-mo-ta-am-thanh-apple-didongviey

Người dùng mong đợi AirPods cải tiến gì?

1. Khả năng xử lý tiếng ồn xung quanh

2. Có phím điều khiển vật lý

Mặc dù, tai nghe AirPods 2 cho phép xử dụng siri nhưng siri nó sẽ không điều khiển được khi không có wifi. Vì thế người dùng mong muốn thiết bị này có thêm công cụ để điều chỉnh âm nhạc trực tiếp.

3. Mút cao su có thể thay thế, pin tốt hơn

Mút tai nghe cần phù hợp để đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, hy vọng Apple sẽ nâng cấp thời lượng pin trên thiết bị mới để trải nghiệm lâu hơn.

fullbox-apple-airpods-didongviet

4. Kết nối với thiết bị Android tốt hơn

Đối với điện thoại iPhone khi sử dụng AirPods chỉ cần giữ gần là đã tự đông kết nối. Nhưng với các điện thoại Adroid thì phải vào cài đặt. Vì thế, nếu Apple cải tiến được quy trình kết nối đơn giản trên cả Android thì quá tuyệt vời.

Hy vọng AirPods 2 sẽ là một thiết bị tai nghe hoàn hảo, đúng như sự mong đợi của người dùng. Chúng ta cùng chờ đón ngày ra mắt tai nghe không dây mới của Apple nhé!

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.