Apple rục rịch ra mắt AirPods 2 vào năm nay, đi kèm nhiều tính năng mới

Trong khi cơn sốt iPhone 2018 chưa kịp hạ nhiệt thì gần đây Apple lại rục rịch chuẩn bị ra mắt Airpods 2 trong nửa đầu năm nay cùng với nhiều tính năng mới.

Tuy nhiên, nguồn tin lại không tiết lộ nhiều về các tính năng trên chiếc AirPods 2. Nhiều khả năng thiết bị sẽ hỗ trợ theo dõi sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra, nguồn tin cũng dự báo tai nghe thế hệ mới này sẽ nhận được nhiều phản ứng tích cực trên thị trường.

Apple rục rịch ra mắt AirPods 2 vào năm nay, đi kèm nhiều tính năng mới

Thiết kế dự kiến của AirPods 2 

Không chỉ Apple mà các nhà sản xuất khác cũng rục rịch lên kế hoạch sản xuất tai nghe không dây trong năm nay. Vì vậy, cuộc chiến trên thị trường này sẽ sớm nóng lên.

Thiết bị sẽ đi kèm hộp sạc không dây mới sử dụng cổng USB-C. Apple có thể vẫn giữ nguyên thiết kế của người tiền nhiệm nhưng có thêm vài cải tiến nhỏ. Để đem lại trải nghiệm tốt hơn, AirPods 2 cũng đi kèm tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Tai nghe Apple AirPods 2

Giới công nghệ vẫn còn đang tranh cãi về các tính năng tiếp theo sẽ xuất hiện trên thiế t bị

Vẫn còn nhiều tranh cãi về việc tính năng theo dõi sức khỏe có được trang bị cho tai nghe này hay không. Rất có thể tính năng này sẽ được Apple trang bị cho phiên bản AirPods 2 đặc biệt. Với các tính năng được bổ sung thêm thì đương nhiên mức giá cũng không “yêu thương” lắm. Phiên bản đặc biệt dự kiến sẽ có mức giá cao hơn 159 USD (hơn 3.6 triệu).

Trong thời gian chờ đợi Apple xác nhận, các bạn hãy cùng đón xem những thông tin tiếp theo về AirPods 2 cùng Di Động Việt nhé!

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.