Apple Watch Series 7 sẽ chính thức đến tay người dùng vào khoảng giữa tháng 10 sắp tới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Watch Series 7 đã được giới thiệu vào giữa tháng 9 tại sự kiện California Streaming nhưng smartwatch này vẫn chưa thể đặt hàng trước và ngày phát hành vẫn được Apple giữ bí mật. Gần đây, có nguồn tin cho rằng sản phẩm đã sẵn sàng đến tay người dùng vào giữa tháng 10.

Trước khi sự kiện ra mắt diễn ra, Mark Gurman của Bloomberg cho rằng việc phát hành của Apple Watch Series 7 bị trì hoãn và đồng hồ chỉ được sản xuất với số lượng có hạn. Theo Ming Chi-Kuo đến từ TF International đã giải quyết được mọi vấn đề. Một số người tin rằng vấn đề sản xuất dẫn đến sự chậm trễ có thể liên quan đến thiết kế cạnh phẳng bị rò rỉ của Apple Watch năm nay nhưng lại không xuất hiện. Có khả năng thiết kế cạnh phẳng sẽ xuất hiện trên Apple Watch vào năm sau trên Series 8.

Apple Watch Series 7 có thể được phát hành vào ngày 15 tháng 10

Apple không chỉ không áp dụng thiết kế cạnh phẳng được đồn đoán trước đây mà còn không bổ sung bất kỳ tính năng mới nào liên quan đến sức khỏe vào đồng hồ. Hơn thế nữa, họ trang bị cho Apple Watch Series 7 bộ vi xử lý giống như chiếc đồng hồ năm ngoái.

Theo leaker Jon Prosser, Apple Watch Series 7 sẽ được phát hành vào giữa tháng sau. Prosser nói rằng anh ta có được thông tin này từ nhiều nguồn. Người dùng sẽ có thể đặt trước smartwatch vào tuần tới. Trong sự kiện California Streaming, Apple nói rằng chiếc đồng hồ này sẽ được đến tay người sử dụng vào mùa thu năm nay.

Đối tác của Apple, Hermès đã tình cờ xác thực với các nguồn tin của Prosser khi nói với một khách hàng rằng đợt đặt hàng trước cho Apple Watch sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 10. Đó có nghĩa là khoảng một tuần nữa sự kiện này sẽ diễn ra. Nếu nguồn tin của Prosser là chính xác thì Watch Series 7 có thể được phát hành sau hai tuần kể từ hôm nay, tức là ngày 15 tháng 10.

ngay phat hanh apple watch series 7 didongviet

Apple Watch Series 7 đã mang đến cho người dùng diện tích hiển thị lớn hơn trên màn hình 20% với việc giảm 40% cạnh viền. Ngoài ra, độ sáng màn hình cũng được tăng lên 70%. Điều này giúp cho Apple lần đầu tiên sở hữu bàn phím QWERTY thực thụ và các nút lớn hơn cho các ứng dụng như đồng hồ bấm giờ, máy tính và hẹn giờ.

Nếu mọi thứ diễn ra theo nguồn tin của Prosser, Apple sẽ sớm tiết lộ khi nào đợt đặt hàng trước cho Apple Watch Series 7 sẽ bắt đầu và khi nào chiếc đồng hồ sẽ xuất xưởng. Thiết bị này đã trở nên nổi tiếng với các tính năng bảo vệ sức khỏe và mặc dù không có gì mới được bổ sung trong năm nay nhưng chúng ta có thể thấy tính năng đo nhiệt độ của người dùng với mẫu Series 8 của năm tới theo thông tin của Kuo.

Apple Watch năm sau có thể kiểm tra nhiệt độ, huyết áp và chỉ số đường huyết của bạn

Chưa có một chiếc smartwatch nào có thể đo nhiệt độ của người dùng. Dù hiện nay có rất nhiều loại nhiệt kế khác nhau trên thị trường kiểm tra nhanh chóng nhiệt độ nhưng việc có sẵn tính năng này ngay trên cổ tay của bạn sẽ rất hữu ích, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.

Tính năng đo đường huyết lúc đầu được đồn đại sẽ có mặt trên Apple Watch Series 7 năm nay. Tuy nhiên, có thể nó sẽ xuất hiện trên phiên bản năm tới của Apple.

Mặc dù huyết áp là một chỉ số sức khỏe quan trọng đáng lưu ý và là một chức năng đã được tích hợp trên Galaxy Watch 3, Watch Active 2, Watch 4 và Watch 4 Classic của Samsung nhưng hiện các smartwatch nhà Apple vẫn chưa được trang bị tính năng đo huyết áp hữu ích này.

tinh nang apple watch series 7 didongviet

Khi bạn nhận ra mức độ nguy hiểm của tình trạng cao huyết áp thì có lẽ đây là một tính mà các iFan muốn Apple cung cấp cho con cưng của mình càng sớm càng tốt. Ngoài ra, chỉ số đường huyết trong cơ thể cũng không kém phần quan trọng.

Nếu Apple Watch có thể được trang bị máy theo dõi đường huyết mà không cần lấy máu, bạn có thể thấy chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới này bạn chạy hơn nữa. Đó là bởi vì trong số các bệnh nhân tiểu đường phụ thuộc insulin gồm có hàng triệu người cần phải thực hiện một cuộc xét nghiệm đau đớn và tốn kém để kiểm tra đường huyết của họ ba đến bốn lần một ngày. Xét nghiệm này cho biết họ cần phải tiêm bao nhiêu insulin và kết quả đo đạc này cần phải thật sự chuẩn xác.

Hiện nay, bệnh nhân tiểu đường kiểm tra đường huyết của họ bằng cách lấy máu bằng một cây kim nhọn, nhỏ một giọt máu lên một que thử đắt tiền và cho que đó vào một máy gọi là máy đo đường huyết. Được biết, Apple đang nghiên cứu một phương pháp kiểm tra chỉ số này mà không cần lấy máu người bệnh, giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm tra máu của họ mà không phải chịu đau đớn và tốn kém như xét nghiệm hiện tại.

Giá bán Apple Watch Series 7

Theo mức giá mà Apple công, Apple Watch Series 7 sẽ được lên kệ với giá khởi điểm là 399 USD (khoảng 9 triệu). Đây là một mức giá khá hợp lý và không thay đổi quá nhiều so với phiên bản Apple Watch Series 6 năm ngoái.

gia apple watch series 7 didongviet

Bạn mong chờ Apple Watch Series 7 sẽ có mức giá bao nhiêu khi về Việt Nam? Hãy cùng bình luận ngay cảm nhận về chiếc đồng hồ mới cực xịn của nhà Táo khuyết nhé.

Nguồn: PhonearenaApple


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *