<strong>Mua sản phẩm, chọn sản phẩm – Mua ở đâu, chọn Di Động Việt</strong>

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi…, cùng triết lý kinh doanh “Chuyển giao GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng”, Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những SẢN PHẨM, QUYỀN LỢI VÀ TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI. Chính vì vậy, Di Động Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng. 

Để hiểu rõ hơn về những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Di Động Việt mỗi khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm công nghệ chính hãng, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI VÌ LÀ CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG VÀ ĐI KÈM DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Ban sao cua JAY 9415 1
Di Động Việt đem đến các sản phẩm công nghệ CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG

Hệ thống Di Động Việt cam kết cung cấp những sản phẩm công nghệ CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp và uỷ nhiệm CHÍNH THỨC, CHÍNH DANH, CHÍNH NGẠCH từ CHÍNH HÃNG. Điều này đảm bảo rằng, khách hàng khi mua hàng tại Di Động Việt sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất, không bị giả mạo hay kém chất lượng như các sản phẩm chính hãng xách tay, chính hãng trôi nổi… không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Do đó, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về nguồn gốc của sản phẩm tại Di Động Việt, vì ở đây, chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng chính thống (được nhập trực tiếp từ hãng).

Ngoài ra, sản phẩm của Di Động Việt luôn đi kèm những DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI, như chính sách bảo hành 1 đổi 1, bảo hành rơi vỡ, bảo hành kéo dài, trả góp 0% lãi suất, dùng thử 7 ngày miễn phí…. để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các dịch vụ vượt trội, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, dễ dàng sở hữu sản phẩm hơn và yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo bị rơi, vỡ, hư, hỏng….

QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI cho khách hàng

2 4
Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI

Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI nhờ vào những CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT & VƯỢT TRỘI, vượt xa yêu cầu chính hãng, chỉ có tại Di Động Việt. Các chính sách của Di Động Việt còn HƠN CẢ CHÍNH HÃNG với các dịch vụ, như: Dùng thử miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 ngay sản phẩm lỗi, bảo hành rơi vỡ, bảo hành trọn đời, trả góp 0% lãi suất…

Cụ thể, với chính sách bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành rơi vỡ, khách hàng có thể yên tâm và tự tin trải nghiệm, sử dụng sản phẩm, mà không lo lắng khi xảy ra sự cố, bị rơi, vỡ, hư… Hay Di Động Việt cam kết sẽ bảo hành sản phẩm của khách hàng trong suốt quãng thời gian sử dụng; trả góp 0% lãi suất giúp người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích mà không còn lo ngại về tài chính, giúp quản lý chi tiêu… 

Bên cạnh đó, hiểu được nỗi lo của khách hàng khi mua điện thoại cũ, Di Động Việt còn đem đến những chính sách vượt trội và đặc biệt CHỈ CÓ TẠI DI ĐỘNG VIỆT, với dịch vụ dùng thử miễn phí trong 7 ngày; 1 đổi 1 trong vòng 33 ngày hoặc lên đến 12 tháng; bảo hành pin 10 năm, không giới hạn số lần… đem đến cho khách hàng những QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI. 

TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI trong suốt hành trình mua sắm

Ban sao cua MG 0174 1
Di Động Việt đem đến TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI cho khách hàng trong suốt hành trình mua sắm

Không chỉ đem đến các sản phẩm và quyền lợi vượt trội, Di Động Việt luôn đồng hành để trao giá trị cho khách hàng trong suốt hành trình mua hàng, tại mọi điểm tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp; online hay offline tại cửa hàng, trước, trong và sau khi mua hàng. 

Di Động Việt sẽ là một người bạn, đối tác đáng tin cậy, luôn hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại và khó khăn của khách hàng, hình thành một giá trị tổng thể vượt trội để làm cho khách hàng hài lòng, yêu mến và gắn bó với Di Động Việt. Chúng tôi chỉ có một tâm thế phục vụ khách hàng, bằng tất cả những TẬN TÂM, CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM

Trong suốt gần 15 năm qua, Di Động Việt đã phục vụ hàng triệu khách hàng, và đa phần trong số đó, đến với chúng tôi không chỉ vì GIÁ của chúng tôi rất cạnh tranh mà còn vì GIÁ TRỊ họ cảm nhận được tại Di Động Việt. Họ cảm nhận và nói rằng Di Động Việt CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG. 

Chính vì vậy mà khách hàng thường nói: “Mua sản phẩm, hãy chọn sản phẩm – Mua ở đâu, hãy chọn Di Động Việt”.

4.7/5 - (6 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *