Top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ấm áp và ý nghĩa nhất

Ngày Quốc tế hạnh phúc diễn ra trong ngày 20 tháng 3 mỗi năm. Đây là ngày mà chúng ta vừa tạo ra niềm vui cho mình cũng như sẻ chia sự hân hoan tới những người xung quanh. Cùng tham khảo ngay top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc ở ngay dưới đây để gửi đến cho những người thân yêu bạn nhé.

1. Ngày Quốc tế hạnh phúc là ngày gì? Ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 hàng năm. Ngày này mang ý nghĩa đặc biệt nhằm tôn vinh sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Đây là ngày mặt trời đi ngang đường xích đạo, độ dài của ngày và đêm bằng nhau – một biểu tượng cho sự cân bằng của cả vũ trụ.

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
Niềm vui hiện diện ở quanh ta

Với những lý do trên, chuyên gia của Liên Hợp QuốcJayme Illien đã đưa ra ý tưởng để tạo ra dịp này nhằm truyền tải thông điệp về sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống, giúp nâng cao hạnh phúc cho mọi cư dân toàn cầu. Vì vậy, hãy đừng quên gửi lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc đến những người xung quanh và người mình yêu thương để lan tỏa sự tích cực vào ngày này nhé!

2. Lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc cho người thân và gia đình

Đầu tiên, mọi người hãy cùng tham khảo các lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 để dành tặng cho nhữn người thân và gia đình của mình. Dưới đây là những gợi ý cực hay mà lại còn không kém phần ý nghĩa:

 1. Chúc cả gia đình minh luôn được hạnh phúc, vui vẻ bên nhau trong ngày Quốc tế Hạnh phúc. Mong mọi khó khăn trong cuộc sống sẽ tan biến một cách dễ dàng.
 2. Chúc cho gia đỉnh mình ngày càng thắm thiết và hạnh phúc hơn. Chúng ta hãy cũng nhau vượt qua mọi thử thách để tạo ra những kỷ niệm khó quên nhé.
 3. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, con chúc ba mẹ luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc và được nhiều điều như ý muốn. Con mong 2 người luôn thấu hiểu các thành viên trong nhà và yêu thương nhau thật nhiều.
 4. Dù ở xa nhau nhưng tình cảm của con dành cho ba mẹ không hề bị giảm đi chút nào. Chúc bố mẹ luôn được hạnh phúc, yêu thương nhau và sống tràn đầy năng lượng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc.
 5. Con chúc ba mẹ luôn trẻ trung, dồi dào sức khỏe và tươi vui nhân dịp Quốc tế Hạnh phúc. Hãy luôn cùng nhau vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống ba mẹ nhé.
 6. Chúc cho con gái của mẹ luôn biết cách yêu và quan tâm đến bản thân mình đầu tiên để từ đó mới có thể mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh và lan tỏa năng lượng tích cực.
 7. Hôm nay là ngày Quốc tế hạnh phúc, mẹ chúc cho gia đình ta luôn gắn bó, yêu thương nhau và mãi hạnh phúc và tạo ra những tiếng cười giòn tan nhé.
 8. Dù ở xa nhau nhưng tình cảm của con dành cho mọi người trong nhà không bao giờ phai nhạt. Chúc cho ba mẹ và các em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đón nhận những niềm vui mới trong mỗi ngày. Con sẽ sớm về thăm mọi người thôi.
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
Tự tạo niềm vui cho bản thân

3. Lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc cho người yêu

Dưới đây là một vài lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc dành cho người yêu của mình. Cùng tham khảo ngay để dành tặng những lời hay ý đẹp nhất tới nghười mình thương nhân dịp đặc biệt này nhé:

 1. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã đến rồi, hy vọng em sẽ luôn được vui vẻ và tràn đầy tinh thần tích cực cuộc sống.
 2. Anh muốn gửi chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc đến với em, mong em sẽ luôn mạnh mẽ và tự tin vào mọi điều mình làm trong cuộc sống.
 3. Anh chúc em luôn được anh yêu thương và quan tâm nhiều hơn, không chỉ hôm nay mà cả trong tương lai mãi về sau này.
 4. Hạnh phúc là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, anh chúc em sẽ luôn tìm thấy được nó trong những điều đơn giản nhất hàng ngày.
 5. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là dịp để gửi lời chúc mừng cho những người thân yêu của mình. Anh anh chúc em sẽ luôn được mọi người đồng hành trong mỗi cuộc hành trình nhé.
 6. Anh hy vọng em sẽ luôn có niềm tin vào bản thân và luôn đi đến thành công và đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống.
 7. Hạnh phúc đương nhiên là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Anh chúc em sẽ luôn được tràn đầy niềm vui, may mắn và mãi luôn mỉm cười mọi ngày nhé.
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
Vui tươi rạng ngời

4. Lời chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 cho vợ

Vợ là một người luôn đồng hành cùng chúng ta trong những nẻo đường của mình. Do đó, đừng quên gửi những lời chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc tới cho người ấy với những gợi ý đầy ấm áp sau đây nhé:

 1. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nha cục cưng của anh. Anh mong em luôn được tràn đầy hạnh phúc và sức khỏe mỗi ngày.
 2. Em là phần còn lại của anh nên hạnh phúc của anh chỉ có khi có em. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, vợ yêu!
 3. Hạnh phúc là điều đơn giản nhất, nhưng nó lại là điều quý giá nhất. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nhé! Em sẽ luôn là kho báu quý giá của anh.
 4. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nha vợ! Anh sẽ luôn ở bên em, yêu em và trân trọng em như ngày đầu tiên mình yêu.
 5. Hạnh phúc không phải là điều mà ta tìm kiếm mà là điều mà mình tạo ra. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nhé vợ! Anh sẽ luôn tạo ra hạnh phúc cho chính mình và cho cả em nữa.
 6. Hạnh phúc là khi có người luôn đứng bên cạnh mình, chia sẻ mọi cảm xúc và khó khăn hàng ngày. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nha cưng, em chính là người đó của anh.
 7. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc vợ của anh. Anh sẽ luôn yêu em và chăm sóc em, để em luôn cảm thấy ngày nào cũng là Quốc tế hạnh phúc.

5. Lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc cho chồng

Khi đã chúc cho vợ thì chắc chắn là không thể nào thiếu được chồng đúng không nào? Dưới đây là các lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc dành cho chồng cực hay mà các chị em không thể nào bỏ qua:

 1. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nha chồng. Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất của em. Em sẽ luôn yêu anh và trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc khi ở bên anh.
 2. Hạnh phúc là khi được đồng hành cùng một người suốt cuộc đời. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nha chồng yêu, anh sẽ luôn là người đó của em.
 3. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc anh yêu. em hy vọng anh sẽ luôn có khỏe mạnh và được yêu thương, quan tâm hơn nữa.
 4. Hạnh phúc là khi cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vượt qua mọi gian khó. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nhé chồng em. Em sẽ luôn bên cạnh anh, yêu thương và hỗ trợ anh mỗi ngày.
 5. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nha cục cưng. Em muốn nói rằng anh là người đàn ông mà em muốn yêu mãi và sẽ luôn yêu anh, trân trọng tình yêu và sự hy sinh của anh.
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
Rực rỡ như một bó hoa

6. Các lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc cho đồng nghiệp và bạn bè

Cùng điểm qua những lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc cho bạn bè và đồng nghiệp siêu hay mà còn ấm áp ngay dưới đây nhé:

 1. Hạnh phúc là khi chúng ta có thể chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ lẫn nhau. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc đầy ý nghĩa bên những người thân yêu và đồng nghiệp nhé.
 2. Mỗi ngày chúng ta đều có thể tìm kiếm hạnh phúc và mang lại niềm vui cho người khác. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc tràn đầy năng lượng và ý nghĩa.
 3. Hạnh phúc không phải là điều xa vời mà đó là những giây phút bên những người yêu thương và quan tâm đến ta. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc đầy yêu thương và ấm áp nhé.
 4. Hạnh phúc không chỉ đến từ thành công và tài sản mà còn đến từ những khoảnh khắc đơn giản như khi mình được đồng hành với bạn. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc đầy tràn niềm vui và ý nghĩa nhé.
 5. Hạnh phúc không thể đo lường bằng bất kỳ đơn vị nào nhưng nó lại cực kỳ đắt đỏ và quý giá. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc đầy ngọt ngào và ấm áp với những người thân yêu.
 6. Hạnh phúc là khi ta có niềm tin hy vọng và sự yêu thương. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc đầy năng lượng và tiếng cười nha.
 7. Trong cuộc sống, hạnh phúc không phải là một điểm đến mà là một cuộc hành trình dài. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc đầy những khám phá và trải nghiệm mới mẻ trong đoạn đường này nhé.
 8. Hạnh phúc là khi ta có thể trân trọng những điều đơn giản và bình dị cũng như cảm nhận được sự sung túc trong cuộc sống. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc nhiều tình yêu và năng lượng tích cực.
 9. Hạnh phúc không phải là một mục tiêu mà là một trạng thái tâm trí. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc với một tầm hồn thật yên bình và ý nghĩa.
 10. Hạnh phúc là khi ta có thể vượt qua những rào cản và thử thách của cuộc sống đồn thời cùng chia sẻ niềm vui, sự cảm thông. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc ngập tràn những tin yêu và hy vọng nhé.

7. Những lời chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc bằng tiếng Anh

Nếu bạn có những người bạn, đồng nghiệp, vợ, chồng dùng tiếng Anh hoặc tiếng Anh thì đừng bỏ lỡ những lời chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc cực đỉnh bên dưới nhé:

 • Happy International Day of Happiness, My friend!
 • On International Day of Happiness, I wish the best for you. You’re beautiful every day, my darling.
 • Wishing you a day filled with smiles and good vibes on this International Day of Happiness.
 • Happy international Day of Happiness to the one who has brighten up my world!
 • Happy International Day of Happiness! Enjoy your day to the fullest.
 • Sending you warm wishes for a happy and fulfilling International Day of Happiness.
 • A happy family raises a happier kid! Happy International Day of Happiness to the best family!
 • Sending you the best wishes and I want to say that you blossom up the world around me. Happy International Day of Happiness 20/3!
 • Let us take a moment to appreciate the little things that bring us happiness on this International Day of Happiness.
 • May this International Day of Happiness bring you peace and contentment in all aspects of your life.
 • Let us come together and spread positivity on this International Day of Happiness.
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
Vui đùa cùng với bạn bè

8. Tổng hợp những mẫu thiệp chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 đẹp và ý nghĩa

Cùng xem ngay qua các mẫu thiệp mà bạn có thể tham khảo để gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế hanh phúc tới những người thân thương của mình nhé.

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc

9. Tổng kết

Hy vọng bài viết 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ý nghĩa và hay nhất ở trên cũng giúp mọi người chọn ra được những lời hay ý đẹp để gửi tới những người mình yêu thương. Chúc bạn và những người thân sẽ mãi bên nhau và hạnh phúc nhé.

Đừng quên liên tục dõi theo kênh Dchannel đến từ hệ thống cửa hàng Di Động Việt để liên tục cập nhật toàn bộ những thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Mình xin cám ơn mọi người rất nhiều vì đã dành ít phút để đọc bài chia sẻ này. Và hãy nhớ là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để nhận được nhiều thứ trên cả chính hãng nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.