Khám phá Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition bản giới hạn 1.000 chiếc

Sau màn ra mắt ấn tượng đầu tháng 2 vừa qua thì mới đây Samsung lại tiếp tục giới thiệu model Galaxy S23 Ultra BMW M Edition, đây là phiên bản collab hợp tác cùng hãng xe danh tiếng nước Đức BMW và tất nhiên đây là bản có số lượng giới hạn chỉ 1000 chiếc mà thôi.

Du an moi 74

Dự kiến phiên bản Samsung S23 Ultra BMW M Edition sẽ được giới thiệu vào ngày 17/2 sắp tới đánh dấu sự hợp tác thành công giữa hãng xe BMW và Samsung. Hình ảnh mang tính biểu tượng BMW hay thậm chí cả giao diện của S23 bản đặc biệt sẽ được làm riêng biệt so với các model thông thường.

Du an moi 75

Về thiết kế, Galaxy S23 Ultra BMW M Edition sẽ được làm theo cảm hứng các các dòng xe BMW M mẫu M3: BMW M3 E30, đây là mẫu M3 thế hệ đầu ra mắt năm 1986, các yếu tố như nắp ca pô, lưới tản nhiệt sẽ được mang lên Galaxy S23 Ultra kèm theo 7 biểu tượng có thể tháo rời, bên cạnh đó người dùng còn được tặng đồng hồ xe BMW, máy bơm không khí bơm lốp xe di động, kẹp che nắng, tài liệu về thương hiệu BMW, móc chìa khoá…

Du an moi 76

Tất nhiên phiên bản Samsung S23 Ultra đặc biệt không thể thiếu những ứng dụng đặc biệt như BMW Lifestyle, BMW Vantage. Sẽ có 1000 bản Galaxy S23 Ultra BMW M Edition được phân phối trên thị trường một cách giới hạn, trước tiên là tại Hàn Quốc.

Tham khảo Gadgets360


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.