iPhone 2019 cập nhật những thông tin mới nhất về thiết kế

Thông tin mới nhất về điện thoại iPhone 2019 tổng hợp đầy đủ. Theo các nhà phân tích mẫu điện thoại iPhone sẽ thêm nhiều cải tiến và giảm bớt vài chi tiết.

Dựa theo thông tin đầu năm 2018 được cho biết bởi nhà phân tích ông Ming-Chi Kuo thì bắt đầu từ thế hệ iPhone 2019 thì 3D Touch sẽ bị loại bớt.

dien-thoai-iphone-2019-nhung-thong-tin-moi-nhat-didongviet

Điện thoại iPhone 2019 được dự đoán sẽ lược bỏ 3D Touch

Một điểm đáng lưu ý nữa là rất có thể iPhone 2019 sẽ có tới 3 camera mặt sau và một trong số đó có độ phân giải 12MP. Điều này chứng tỏ mẫu điện thoại sắp tới của nhà táo sẽ  có thể được tăng thêm độ nét, bắt sáng tốt hơn hoặc có khả năng zoom tốt hơn.

smartphone-iphone-2019-nhung-thong-tin-moi-nhat-didongviet

Một mô phỏng thiết kế của 3 camera của iPhone 2019

Hiện tại Apple cũng đang tiếp tục nghiên cứu ARKit để có thể theo dõi khuôn mặt tốt hơn cũng như hỗ trợ phát hiện đối tượng 3D và tạo hình thực tế. Người dùng có thể chơi trò chơi thực tế tăng AR cùng một người khác trong cùng môi trường ảo.

Nhắc tới iPhone 2019 thì không thể bỏ qua màn hình của chiếc điện thoại. Theo một số báo cáo thì iPhone 2019 rất có thể cũng sử dụng màn hình OLED như iPhone X. ETNews Hàn Quốc thì khẳng định cả 3 mẫu iPhone 2019 đều dùng màn hình OLED nhưng theo chuyên gia Ming-Chi Kuo thì có lẽ hãng sẽ có một mẫu sử dụng màn hình LCD để giảm giá thành thu hút khách hàng.

flagship-iphone-2019-nhung-thong-tin-moi-nhat-didongviet

Camera sau của iPhone 2019 rất có thể được trang bị nhận diện khuôn mặt

Màn hình với các lỗ thủng để tích hợp camera và cảm biến ẩn bên dưới. (các màn hình OLED xếp cạnh nhau với khoảng cách nhỏ, tai thỏ biến mất)

tin-tuc-iphone-2019-nhung-thong-tin-moi-nhat-didongviet

iPhone 2019 được dự doán sẽ không sử dụng màn hình tai thỏ

Tuy nhiên Apple cũng đã nộp một bằng sáng chế về việc sử dụng thân máy bằng gốm với nhiều màu khác nhau. Theo đó, phía trên và  phía dưới của mặt sau sẽ có 2 dải màu và logo của hãng Apple cũng có màu khác.

>>Xem thêm: iPhone 2019 trở đi chắc chắn có dung lượng RAM trên 4GB

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.