iPhone 2018 bản màn hình 6.1 inch sẽ không được trang bị con chip A12

Một trong những mẫu model đang rất được trông chờ vào cuối năm nay là iPhone 6.1 inch vừa rò rỉ thông tin rằng sẽ không được tích hợp con chip Apple A12.

Theo nguồn tin từ Phone Arena, bộ ba iPhone 2018 sẽ có một model là phiên bản màn hình LCD 6.1 inch sẽ không được trang bị bộ vi xử lý mới nhất A12 như hai bản còn lại. Chiếc smartphone này chỉ dừng lại ở bộ vi xử lý A10 đã từng xuất hiện trên iPhone 7 và iPad 2018.

thiet ke iphone 6 1 inch didongviet

iPhone 6.1 inch được thiết kế với màn hình tai thỏ thời thượng và bắt mắt

Để phù hợp với giá thành tầm trung, bộ RAM của iPhone 6.1 inch thay vì 4GB như hai người anh em của nó thì giờ chỉ có 3GB nhưng chắc rằng hiệu năng của nó sẽ không làm người dùng thất vọng. Ngoài ra, nhiều tin đồn cho biết thiết bị sẽ có thiết kế tai thỏ và vẫn được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt 3D.

cau-hinh-iphone-6-1-inch-didongviet

Cấu hình của phiên bản màn hình 6.1 inch đã bị cắt giảm hơn so với hai bản còn lại.

Sau thành công của mẫu iPhone SE, nguồn tin từ SMArena đã cho rằng iPhone 6.1 inch được Apple sản xuất nhằm thừa kế và cải tiến sự thành công trước đó. Dự kiến, chiếc smartphone sẽ có mức giá khoảng 650 USD đến 750 USD.

Chắc rằng, từ bây giờ ngày ra mắt thì vẫn còn khá nhiều thông tin về phiên bản màn hình 6.1 inch của bộ ba 2018. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi và cập nhập thêm những thông tin chi tiết và chính xác hơn nhé!

>>Xem thêm: iPhone 6.1 inch sẽ là bản kế nhiệm của iPhone SE, tiết lộ thông tin đầy đủ

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.