Rò rỉ kính mặt trước iPhone 15 Pro cho thấy viền màn hình siêu mỏng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây, 2 tài khoản Twitter có tên ShrimpApplePro và Unknownz21 đã đăng tải một đoạn video cho thấy thiết kế mặt kính trước của iPhone 15 Pro khi đặt cạnh iPhone 14 Pro cho thấy viền màn hình siêu mỏng.

Trong khi dòng sản phẩm iPhone 15 vẫn còn khoảng 6 tháng nữa, các tấm kính phía trước cho các thiết bị được cho là đã bị rò rỉ ngày hôm nay trong một cặp video được chia sẻ trên các trang web Bilibili và Douyin của Trung Quốc.

  UPDATE 14 8 1  1. Tin đồn về viền màn hình mỏng trên iPhone 15 Pro

  iphone 15 pro glasses 2
  iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm

  Như đã đồn đại trước đây, các video dường như xác nhận rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng hơn xung quanh màn hình so với thế hệ trước, nhưng viền iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn dường như không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. Viền trên cả bốn mẫu iPhone 15 cũng được dự kiến sẽ hơi cong xung quanh các cạnh, tương tự như dòng iPhone 11.

  iphone 15 plus vs iphone 15 plus 3 1
  iPhone 15 Plus được dự đoán sẽ có thêm Dynamic Island

  Các video cũng xuất hiện để xác nhận rằng Dynamic Island sẽ được mở rộng cho cả bốn mẫu iPhone 15, đánh dấu sự kết thúc của notch trên iPhone cao cấp hơn của Apple. Dynamic Island hiện đang bị giới hạn ở các mẫu iPhone 14 Pro.

  ShrimpApplePro cho biết họ có thể xác nhận với một nguồn tin rằng các tấm kính phía trước là các bộ phận chính hãng cho dòng sản phẩm iPhone 15.

  iphone 15 pro glasses 3
  Mặt kính iPhone 15 Series thông qua Douyin

  Với viền mỏng hơn xung quanh màn hình, các mẫu iPhone 15 Pro có thể có ngoại hình tương tự như Apple Watch Series 7 và Series 8. Tin đồn cho thấy các mẫu Pro cũng sẽ có khung titan thay vì thép không gỉ và các nút âm lượng, tắt tiếng và nguồn trạng thái rắn không di chuyển vật lý khi nhấn.

  iphone 15 pro 5
  USB-C trên iPhone 15 Pro

  Apple dự kiến sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone tiếp theo vào tháng 9 như thường lệ. Để biết những tin đồn mới nhất, hãy đọc tổng hợp iPhone 15 và iPhone 15 Pro của chúng tôi.

  2. Tạm kết

  Năm ngoái, các tin đồn rò rỉ về iPhone 14 Series trước ngày ra mắt chính thức và sau khi Apple trình làng trùng khớp đến 80-90%. Chính vì vậy, các thông tin rò rỉ và tin đồn từ các leakers có tiếng hoàng toàn có cơ sở đáng tin cậy.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

  Nguồn: MacRumors


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *