iPhone 15 Pro sẽ có nút Action Button mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo các tài liệu thiết kế CAD mới được phát hiện, dường như iPhone 15 Pro sẽ có một nút Action Button mới, giúp cho người dùng có thể truy cập và thao tác nhanh vào các tính năng quan trọng của điện thoại.

  UPDATE 14 8 1  1. Nút Action Button thay thế cho huyền thoại ‘cần gạt’ chuông

  Nút Action Button mới này sẽ nằm bên trái của màn hình và được đặt cạnh các nút âm lượng và nguồn truyền thống. Theo tài liệu CAD, nút này sẽ có kích thước nhỏ hơn so với các nút khác trên iPhone 15 Pro và có thể được tùy chỉnh để thực hiện các chức năng khác nhau.

  iphone 15 pro 16 1

  Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức từ Apple về tính năng này và cách thức hoạt động của nó.

  Các chuyên gia cho rằng, nút Action Button mới sẽ giúp cho người dùng có thể truy cập nhanh vào các tính năng quan trọng như chụp ảnh, gọi điện hay truy cập vào trình động viên. Điều này sẽ giúp cho việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  2. Tin đồn về những thay đổi trên iPhone 15 Pro

  Ngoài ra, tài liệu CAD còn cho thấy iPhone 15 Pro sẽ có màn hình OLED kích thước lớn hơn và tỷ lệ màn hình đến thân máy cũng được cải thiện. Thiết bị còn được trang bị hệ thống camera sau với 4 ống kính và cảm biến LiDAR cho khả năng chụp ảnh và quay video chất lượng cao.

  iphone 15 pro 17 1

  Tuy nhiên, có thể sẽ có một số thay đổi trong thiết kế của iPhone 15 Pro trước khi sản phẩm chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

  3. Tạm kết

  Tính năng nút Action Button mới trên iPhone 15 Pro được cho là sẽ giúp cho người dùng truy cập nhanh vào các tính năng quan trọng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức từ Apple về tính năng này và cách thức hoạt động của nó.

  iphone 15 pro cad 7 7

  Ngoài ra, iPhone 15 Pro còn được trang bị nhiều tính năng mới như màn hình OLED kích thước lớn hơn, hệ thống camera sau với 4 ống kính và cảm biến LiDAR cho khả năng chụp ảnh và quay video chất lượng cao.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: MacRumors

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *