iPhone 15 Pro Max sẽ ‘phá kỷ lục’ chiếc smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng nhất so với bất kỳ điện thoại thông minh nào, đánh bại kỷ lục hiện tại của Xiaomi 13. Đó là theo người rò rỉ được gọi là “Ice Universe” – Người đã tiết lộ thông tin chính xác về các kế hoạch của Apple trong quá khứ.

  UPDATE 14 8 1  1. Viền màn hình iPhone 15 Pro và Pro Max siêu mỏng

  Cả hai mẫu iPhone 15 Pro dự kiến sẽ có viền cong, mỏng hơn so với iPhone 14 Pro, có khả năng dẫn đến vẻ ngoài giống như Apple Watch, nhưng nếu rò rỉ là chính xác, mẫu 6,7 inch lớn hơn sẽ có viền tối thiểu nhất.

  iPhone 15 Pro
  Tỷ lệ màn hình so với thân máy được hiển thị trên màn hình (Ảnh: Xiaomi)

  Trong một tweet, Ice Universe cho biết iPhone 15 Pro Max sẽ “phá vỡ kỷ lục” về viền 1.81mm do Xiaomi 13 nắm giữ, với mẫu sắp tới của Apple đi kèm với chiều rộng viền đen chỉ 1,55mm. Để so sánh, Ice Universe đưa ra các phép đo cho viền trên iPhone 14 Pro (2.17mm) và Samsung Galaxy Ultra S23 (1.95mm).

  iphone 15 pro xiaomi 13
  Hình ảnh Xiaomi 13 với viền màn hình siêu mỏng được Ice Universe đề cập trên TW

  Ice Universe có thể đề cập đến cằm trên Xiaomi 13 hoặc bộ rò rỉ có nghĩa là 1,61mm, theo hình ảnh trên. MacRumors đã liên hệ với người đăng để xác nhận và sẽ cập nhật nếu họ nhận được phản hồi. Dù bằng cách nào đó, viền trên iPhone 15 Pro Max vẫn được cho là sẽ mỏng hơn Xiaomi.

  2. iPhone 15 và 15 Plus vẫn như cũ, có thêm Dynamic Island

  Theo tin đồn, các viền trên cả 4 mẫu iPhone 15 dự kiến sẽ hơi cong xung quanh các cạnh, tương tự như dòng iPhone 11, nhưng chiều rộng của các viền trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn dự kiến sẽ không khác với các viền trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Dòng sản phẩm iPhone 15 cũng dự kiến sẽ có cùng kích thước màn hình như dòng sản phẩm năm ngoái.

  iphone 15 plus vs iphone 15 plus 3 3
  iPhone 14 Plus và iPhone 15 Plus (dự kiến) đi đặt cạnh nhau

  Với viền mỏng hơn xung quanh màn hình, các mẫu iPhone 15 Pro có thể có ngoại hình tương tự như Apple Watch Series 7 và Series 8. Tin đồn cho thấy các mẫu Pro cũng sẽ có khung titan thay vì thép không gỉ và các nút âm lượng, tắt tiếng và nguồn trạng thái rắn không di chuyển vật lý khi nhấn.

  iphone 15 pro 6 4
  CAD của iPhone 15 Pro Max cho thấy thiết kế bo cong nhẹ và khung viền titan mới

  Ice Universe trước đây đã chia sẻ kết xuất CAD và kích thước cũng cho thấy iPhone 15 Pro Max sẽ độc đáo trong việc có camera mỏng hơn và tiết diện nhỏ hơn.

  3. Tạm kết

  Apple dự kiến sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone tiếp theo vào tháng 9 như thường lệ. Để biết những tin đồn mới nhất, hãy đọc tổng hợp iPhone 15 và iPhone 15 Pro của chúng tôi.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

  Nguồn: MacRumors


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *