Apple ra mắt iPhone 13 Pro Max với cảm biến LiDAR độc quyền cùng dung lượng lưu trữ khủng lên tới 1 TB

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 13 Pro Max dự kiến sẽ được Apple chính thức cho ra mắt cùng với toàn bộ sản phẩm thuộc series iPhone 13 vào cuối tháng 9 sắp tới. Theo nhiều nguồn tin gần đây, điện thoại cao cấp nhất này sẽ sở hữu cảm biến Lidar độc quyền cùng với bộ nhớ lưu trữ cực khủng có thể lên tới 1 TB.


Xem thêm:


Ngoài iPhone 13 Pro Max, những cái tên khác của gã khổng lồ công nghệ Mỹ này cũng rất đáng chú ý là iPhone 13 Pro hay iPhone 13. Bên cạnh đó, hãng cũng có kế hoạch cho ra lò tai nghe AirPods 3 hoàn toàn mới với nhiều công nghệ hiện đại nhất được tích hợp.

iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 Pro sẽ có cảm biến LiDAR độc quyền

Vài tháng nữa, Apple sẽ chính thức trình làng dòng iPhone mới nhất của mình là iPhone 13 series. Dòng sản phẩm này sẽ có bốn mẫu bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Khi ngày ra mắt của những điện thoại thông minh này đến gần thì chúng ta lại tiếp tục nhận được những rò rỉ và suy đoán mới về các thiết bị này. báo cáo mới nhất về dòng iPhone 13 Pro, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max lại nằm ở bộ phận camera.

lidar iphone 13 pro max didongviet

Một báo cáo mới từ DylanDKT tuyên bố rằng dòng iPhone 13 Pro sẽ sử dụng máy quét LiDAR độc quyền. Điều này có nghĩa là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ được trang bị cảm biến này. Đây có thể là điểm khác biệt giữa dòng máy thông thường và dòng Pro ở bộ phận camera.

Cách đây vài tháng, đã có thông tin cho rằng toàn bộ dòng iPhone 13 sẽ sử dụng cảm biến LiDAR. Theo các báo cáo, cảm biến này có thể đo thời gian cần thiết để tia laser phản xạ trở lại sau khi va vào một vật thể. Từ đó tạo ra bản đồ độ sâu của không gian của bạn. Họ cũng có thể thực hiện nhận dạng 3D và nhận biết khoảng cách của các đối tượng. Điều này có thể cải thiện đáng kể khả năng chụp ảnh và các ứng dụng AR.

iPhone 13 Pro Max có khả năng sở hữu bộ nhớ 1 TB

Ngoài cảm biến LiDAR thì mẫu iPhone 13 Pro cùng với iPhone 13 Pro Max được quảng cáo là có bộ nhớ trong lên đến 1 TB thay vì tùy chọn bộ nhớ tối đa 512 GB tiêu chuẩn. Mặc dù nó chưa được xác nhận nhưng chúng ta hy vọng các cấu hình lưu trữ cấp thấp hơn cũng sẽ tăng dung lượng.

bo nho iphone 13 pro max didongviet

Các iPhone hiện tại bắt đầu ở phiên bản cơ bản 64GB. Điều này có thể thay đổi trong dòng 13 với cấu hình lưu trữ cơ bản là 128GB.

Dòng Pro dự kiến sẽ được tích hợp màn hình 120 Hz cao cấp

Không chỉ vậy, dòng iPhone 13 Pro Max và Pro cũng sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED 120 Hz của Samsung, hỗ trợ tần số quét tự động 120 Hz. Tần số quét thông minh sẽ đảm bảo màn hình có thể tự động chuyển đổi giữa 1-120Hz tùy thuộc mục đích sử dụng. Đây sẽ là lần đầu tiên iPhone có con số đạt trên 60 Hz.

man hinh iphone 13 pro max didongviet

Tần số quét thông minh cuối cùng sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng hơn cho iPhone mới. Đã có báo cáo rằng dòng iPhone 13 sẽ hỗ trợ cả hai chương trình mở khóa kép Face ID và Touch ID. Tuy nhiên, có vẻ như loạt sản phẩm này sẽ chỉ sử dụng tính năng mở khóa Face ID giống như các mẫu cũ hơn.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *