Apple iPhone 13 Pro Max vừa mới lộ diện video trên tay mô hình thật, có notch đẹp hơn và bộ khung camera to hơn, chip xử lý A15 Bionic

Kênh YouTube Unbox Therapy đã có trên tay một mô hình trông giống như thật của iPhone 13 Pro Max. Đây là một thiết bị không hoạt động. Tuy nhiên, nó cho chúng ta một cái nhìn chi tiết về những gì sẽ có trên điện thoại cao cấp nhất của Apple vào cuối năm nay.


Xem thêm:


Những mô hình giả định thường được làm dựa trên những thông tin được các chuyên gia đồn đoán.

Mô hình iPhone 13 Pro Max có kích thước tương tự iPhone 12 Pro Max

Mô hình iPhone 13 Pro Max hiển thị trong video có thể được nhận ra ngay lập tức vì nó không có sự khác biệt quá lớn so với thiết kế tổng thể của iPhone 12 Pro Max. Điều này hoàn toàn trùng khớp với thông tin bị rò rỉ và các bản vẽ trước đó. Bí ẩn dần được hé lộ đó là smartphone sẽ có 2 sự thay đổi lớn.

Đầu tiên, mô hình có một notch nhỏ hơn nhiều so với iPhone 12 Pro Max. Chiều rộng của bộ phận được thu hẹp bớt 8.31 mm. Loa đã được chuyển từ phần notch đến viền trên và các thành phần của camera TrueDepth giờ đây nằm gần nhau hơn.

iPhone 13 Pro Max có notch nhỏ hơn

iPhone 13 Pro Max có camera lớn hơn và được nâng cấp về chất lượng chụp ảnh

Một thay đổi đáng chú ý khác là ở khu vực camera. iPhone 13 Pro Max mới dự kiến ​​sẽ sở hữu camera góc siêu rộng được tối ưu hóa với khẩu độ f1.8, tốt hơn với khẩu độ f2.4 của mẫu smartphone hiện tại. Số lượng f-stop càng nhỏ, độ mở của ống kính để cho ánh sáng vào càng lớn, giúp hình ảnh đẹp hơn, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng.

iPhone 13 Pro Max có camera lớn hơn

Một số nâng cấp khác cũng được tái hiện trên mô hình. Trong đó gồm có kích thước pixel 2um lớn hơn 2um, sẽ giúp thu được nhiều ánh sáng hơn. nhiều ánh sáng hơn. Do những thay đổi này, kích thước của các camera có thể sẽ tăng lên và được mô phỏng trên mô hình điện thoại.

Cấu hình và các tính năng cũng được cải thiện và tối ưu hóa

Đó là về nó cho những thay đổi bên ngoài. Tất cả các nút điều khiển và cổng vẫn ở vị trí cũ. Điều này đã dội một gáo nước lạnh vào tin đồn về thiết kế không cổng.

Dòng iPhone 13 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 9. iPhone 13 Pro Max có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic. Các phiên bản Pro có khả năng sở hữu màn hình 120 Hz.

Màn hình iPhone 13 Pro Max

Những chiếc iPhone 2021 cũng được tiên đoán là sẽ có máy quét ID cảm ứng dưới màn hình. Nếu những thông tin rò rỉ này thành hiện thực, chúng tôi chắc chăn chúng sẽ nằm trong số những điện thoại tốt nhất của năm.

Smartphone có giá bao nhiêu khi ra mắt

Tại thời điểm trình làng, iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn được lên kệ giá 799 USD (khoảng 18.4 triệu đồng), cao hơn 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với tiền nhiệm trước đó năm 2019. Lý do việc này chính là điện thoại được bổ sung thêm công nghệ mới 5G.

Smartphone giá bao nhiêu khi ra mắt

Vì iPhone 13 Pro Max không có quá nhiều sự nâng cấp lớn về phần cứng nên các chuyên gia dự đoán smartphone sẽ có giá tương tự như thế hệ trước.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.