iPhone 13 Pro Max 2021: Giá bao nhiêu, khi nào ra mắt, có mấy màu, hình ảnh

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

iPhone 13 Pro Max hiện đang là smartphone cao cấp nhất được dự kiến sẽ ra mắt của Apple trong thời gian sắp tới trong năm nay. Do đó, thông tin này cũng đang được lan nhanh trên internet với tốc độ chóng mặt.


Xem thêm:


Vậy thiết bị này có gì độc đáo mà được nhiều người dùng mong chờ đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về điện thoại cho tới ngày trình làng.

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu

Series sản phẩm iPhone 12 của Apple bao gồm bốn điện thoại với bốn mức giá khác nhau. Thậm chí có nhiều sự khác biệt giữa các nhà mạng và dung lượng lưu trữ. iPhone 13 Pro Max

Khi ra mắt, bản iPhone 12 tiêu chuẩn của nhà mạng có giá 799 USD (khoảng 18.4 triệu đồng), tăng 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với iPhone 11 năm 2019. Điều này phần lớn là do thiết bị được bổ sung kết nối 5G.

Vì iPhone 13 Pro Max được dự kiến ​​sẽ không có nâng cấp kỹ thuật lớn như vậy nên các nhà phân tích dự đoán giá năm 2021 cũng sẽ tương tự với bản tiền nhiệm.

Giá iPhone 13 Pro Max

Có một số suy đoán cho rằng Apple có thể xem xét giảm giá dòng điện thoại tiếp theo của mình. Một số đối thủ đã vươn lên nhân lúc kinh tế suy thoái bằng cách tung ra các mẫu smartphone có giá cả phải chăng hơn vào năm 2020.

Chẳng hạn như Galaxy S20 FE của Samsung và Pixel 5 của Google. Cả hai đều có cùng mức giá với iPhone 12 mini, nhưng thấp hơn khoảng 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với iPhone 12.

Doanh số bán iPhone 12 cho thấy hướng mà Apple có thể áp dụng trong việc định giá chiếc flagship cao cấp nhất của hãng. Chiếc điện thoại được dự đoán sẽ được lên kệ với giá 1099 USD (khoảng 23.4 triệu đồng) cho phiên bản 128 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, phiên bản Pro cũng được phỏng đoán sẽ có giá 999 USD (khoảng 23 triệu đồng).

iPhone 13 Pro Max khi nào ra mắt

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức hay đồn đoán nào về thời điểm chúng ta có thể chiêm ngưỡng chiếc iPhone tiếp theo của Apple. Một báo cáo hồi tháng 4 cho rằng việc sản xuất chip xử lý mới cho smartphone đang diễn ra trước kế hoạch. Điều này có thể sẽ đưa iPhone 13 Pro Max trở về chu kỳ trình làng bình thường khi chưa có đại dịch xuất hiện.

Thông thường, chúng ta có thể dự đoán chính xác một phần khi nào các sự kiện iPhone của Apple sẽ được tổ chức và ngày diễn ra của nó.

Ngày ra mắt iPhone 13 Pro Max

Nhưng năm 2020 là một câu chuyện khác. Đó là việc tháng 9 đầu tiên của Apple trong 8 năm không có iPhone do sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, năm nay, Kuo cũng dự đoán hoạt động kinh doanh đã trở lại bình thường đối với chuỗi cung ứng của Apple. Nếu đúng như vậy, chúng ta có thể mong đợi sẽ được thấy smartphone được trình làng tại một sự kiện vào tháng 9.

Dựa theo quy tắc về ngày Quốc tế Lao động năm nay của lịch trình ra mắt iPhone, CNET đoán rằng điện thoại sẽ xuất xưởng vào ngày 17 tháng 9.

iPhone 13 Pro Max có mấy màu

Chúng tôi đã không thấy rất nhiều thông tin liên quan đến các màu sắc của series mới này. iPhone 12 có 5 màu: xanh đậm, xanh mint, đỏ, trắng và đen. Apple thường thay thế một màu bằng một màu mới trong các series phiên bản kế nhiệm của mình. Tuy nhiên, màu sắc đó vẫn chưa được hé lộ.

Màu iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max khi nào ra mắt tại Việt Nam

Thông tin về việc chiếc iPhone 13 Pro Max xuất xưởng tại Việt Nam chắc chắn đang được rất nhiều người dùng mong chờ. Dựa trên chu kỳ hàng năm của Apple thì chiếc iPhone sẽ ra mắt tại Việt Nam khoảng sau 1 tháng rưỡi trình làng tại thế giới. VÌ vậy, khả năng cao smartphone sẽ về với người dùng trong nước khoảng cuối tháng 10 năm nay hoặc đầu tháng 11.

Điện thoại ra mắt tại Việt Nam

Nguồn: cnet

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *