iPad Pro 11” được đồn đại sắp ra mắt sẽ ‘bỏ lỡ’ màn hình Mini-LED

Nhà phân tích màn hình đáng tin cậy – Ross Young cho biết iPad Pro 11″ sắp ra mắt sẽ có cùng màn hình LED Liquid Retina được tìm thấy trong mẫu thế hệ hiện tại chứ không phải công nghệ màn hình mini-LED mới hơn được tìm thấy ở kích thước 12,9 inch lớn hơn.

Trả lời trong một tweet, Young đã tái khẳng định những tin đồn trước đó rằng iPad Pro 11-inch sắp ra mắt sẽ không đạt được công nghệ màn hình mini-LED mới, có nghĩa là những khách hàng mong đợi màn hình tiên tiến hơn sẽ cần phải chọn mua iPad kích thước 12,9 inch lớn hơn.

iPad Pro 11''
iPad Pro 11” 2022 sẽ ‘bỏ lỡ’ màn hình Mini-LED

Những tin đồn ban đầu cho rằng đối với bản cập nhật iPad Pro tiếp theo, Apple sẽ mở rộng màn hình Mini-LED mà họ đã giới thiệu trong iPad Pro 12.9″ vào tháng 4 năm 2021 lên kích thước 11″ nhỏ hơn. Màn hình Liquid Retina XDR trong iPad Pro 12.9 inch mang lại dải động cực cao cho iPad Pro, mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với nhiều chi tiết chân thực và HDR hơn.

iPad Pro 11''
iPad Pro 11” 2022 sẽ ‘bỏ lỡ’ màn hình Mini-LED

Màn hình iPad Pro 11 inch là màn hình LED Liquid Retina vẫn có nhiều tính năng tương tự như kích thước 12.9 inch nhưng bỏ lỡ dải động cực cao, độ sáng cao hơn và màu đen tối hơn. Young cho biết hôm nay anh hy vọng iPad Pro 11-inch và 12.9-inch sắp ra mắt sẽ có màn hình giống như các mẫu thế hệ hiện tại tương ứng của chúng.

iPad Pro 11''
iPad Pro 11” 2022 sẽ ‘bỏ lỡ’ màn hình Mini-LED

Các iPad Pro mới dự kiến sẽ là các bản cập nhật gia tăng, có chip mới và khả năng sạc mới. Các mẫu mới sẽ được trang bị chip Apple Silicon M2, mang lại những cải tiến về hiệu suất so với chip M1 trong các mẫu hiện tại.

iPad Pro 11''
iPad Pro 11” 2022 có thể sẽ được trang bị sạc Magsafe và sạc ngược mới

Nhà báo nổi tiếng Mark Gurman của Bloomberg đã đưa tin rằng Apple không có kế hoạch tổ chức một sự kiện kỹ thuật số cho những chiếc iPad Pro mới này trong tháng này. Thay vào đó, Apple dự kiến sẽ công bố các mẫu iPad Pro mới trong vài ngày tới thông qua thông cáo báo chí và cập nhật trên các trang web của mình.

Nguồn: Macrumors

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.