Samsung Galaxy Z Flip4 được cấp chứng chỉ FCC tại Mỹ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những thông tin rò rỉ về thông số, hình ảnh bản dựng, phụ kiện ốp lưng của chiếc Galaxy Z Flip4 cho thấy ngày Samsung chính thức ra mắt chiếc điện thoại này đã gần kề và mới đây thông tin này càng xác thực hơn khi Samsung Z Flip4 đã chính thức được FCC – Uỷ ban truyền thông liên bang Mỹ cấp chứng chỉ chính thức.

1. Galaxy Z Flip4 đạt chứng nhận FCC tại Mỹ

Dựa trên thông số mà Uỷ Ban truyền thông liên bang Mỹ cung cấp thì Z Flip4 dường như sẽ hỗ trợ kết nối mạng Wi-Fi ax, máy sẽ hỗ trợ mạng 5G với cả hai băng tần sub-6 và băng tần mmWave cùng một lúc.

Galaxy Z Flip4 đạt chứng nhận FCC Di Động Việt

Tiêu chuẩn FCC (Federal Communications Commission) là một chứng chỉ được áp dụng cho sản phẩm điện tử sản xuất hoặc bán ra tại thị trường Hoa Kỳ (Mỹ), chứng chỉ này nhằm công nhận sự nhiễu động điện từ của thiết bị không vượt quá giới hạn mà Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) chấp thuận.

Việc được xác nhận chứng chỉ này cho thấy Galaxy Z Flip4 cũng đã sẵn sàng để có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn sắp tới, có thể là đầu tháng 8 tại sự kiện Unpacked của Samsung như mọi năm.

2. Những thông số đáng chú ý khác

Galaxy Z Flip4 cũng có khả năng hỗ trợ sạc không dây dựa trên bảng thông số từ FCC Mỹ, đặc biệt đáng chú ý hơn là khả năng sạc không dây của chiếc Z Flip4 sẽ có công suất cao hơn chiếc Z Flip3 cũ vốn bị người dùng phàn nàn là có công suất sạc nhanh có dây – lẫn không dây quá yếu.

Galaxy Z Flip4 đạt chứng nhận FCC Di Động Việt

FCC cũng cho biết chiếc Z Flip4 sẽ được trang bị dung lượng pin đến 3700mAh, cao hơn nhiều so với mức pin 3300mAh của chiếc Z Flip3 tiền nhiệm. Về tổng thể Galaxy Z Flip4 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W, RAM 8GB, chạy con chip mới Snapdragon 8+ Gen1 cùng với màn hình 6.78 inch SuperAMOLED Full HD, màn hình phụ bên ngoài khi gập máy lại có khả năng sẽ có kích thước lớn hơn mức 2 inch.

2. Tổng kết

Bạn có mong chờ chiếc Z Flip4 khi chiếc điện thoại gập vỏ sò này ra mắt chính thức? Cùng để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết và đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin công nghệ mỗi ngày nhé.

Nguồn: FCC


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *