Hình ảnh iPhone 12 Pro Max với cài đặt Camera và LiDar, màn hình 120Hz

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple được đồn đại là sẽ đưa cảm biến LiDar lên dòng iPhone 12 năm nay. Lần đầu tiên Apple đưa cảm biến LiDAR lên sản phẩm của mình là iPad Pro.

Xem thêm:

Hình ảnh rò rỉ mới đây được cho là của iPhone 12 Pro đã xuất hiện với những hình ảnh liên quan đến cài đặt máy ảnh và màn hình 120Hz sắp được ra mắt. Người rò rỉ thông tin này không ai khác ngoài Jon Prosser. Prosser nói rằng hình ảnh này đại diện cho phần cài đặt và màn hình của iPhone 12 Pro Max 6.7inch. Apple được đồn đại là sẽ đưa cảm biến LiDar lên dòng iPhone 12 năm nay. Lần đầu tiên Apple đưa cảm biến LiDAR lên sản phẩm của mình là iPad Pro.

Giao diện cài đặt camera trên iPhone 12

Phần Cài Đặt cũng chỉ ra rằng iPhone có thể quay Video 4K với tốc độ 120 FPS hoặc SlowMotion 4K tốc độ 240 FPS. Chế độ Enhanced Night Mode giúp bạn kéo dài thời gian phơi sáng. Nhưng thiết bị sẽ chụp ổn định nhất nếu nó được đặt trên chân máy.

Hình ảnh iPhone 12 Pro Max với cài đặt Camera và LiDar màn hình 120Hz Jon

Cài đặt đó dường như để hỗ trợ cho tính năng chụp đêm của iPhone 11. Máy sẽ kết hợp với nhiều hình ảnh thiếu sáng khác và chọn ra bức ảnh tốt nhất. Cài đặt sẽ cho phép kéo dài thời gian chụp khi iPhone phát hiện ra nó đã đặt trên chân máy. Ngoài ra, hình ảnh này còn tiết lộ thêm một số chế độ khác của camera iPhone Pro như “advanced noise reduction”, “bit depth video” và “zoom capabilities”.

Giao diện cài đặt màn hình của iPhone 12

Bức ảnh cho chúng ta sẽ thấy được tùy chọn Tốc độ làm mới và tốc độ làm mới thích ứng. Như được biết thì trước đây đã có nhiều tin đồn về việc iPhone 12 sẽ trang bị màn hình ProMotion 120Hz. Tin đồn này đã được nhiều chuyên gian chia sẻ trong đó có cả Jon Prosser.

Hình ảnh iPhone 12 Pro Max với cài đặt Camera và LiDar, màn hình 120Hz

Đáng chú ý, Prosser nói rằng không phải tất cả các mẫu iPhone 12 đều trang bị màn hình 120Hz. Đầu tuần này, anh còn cho rằng Apple vẫn chưa từ bỏ màn hình ProMotion. Anh ấy còn có một video về phần phần mềm đánh giá PVT (Product Validation Test). Nếu là thật, có khả năng các clip và hình ảnh chụp được đều là từ mẫu iPhone PVT.

Những dự kiến cho rằng iPhone sẽ có 4 phiên bản là 6.1inch và 6.7inch và phiên bản còn lại là 5.4inch và 6.1inch. Có một điều chắc chắn nhất là máy sẽ được trang bị chip A14 Bionic. Trong video của Jon Prosser, anh cũng cho biết rằng iPhone 12 sẽ được nâng cấp FaceID góc rộng hơn. Cho phép nhận diện khuôn mặt ngay cả khi nó được đặt trên mặt bàn. Ngoài ra, máy sẽ có viền mỏng hơn, cụm camera lớn hơn 10% và viền rất mỏng.

Hình ảnh iPhone 12 Pro Max với cài đặt Camera và LiDar, màn hình 120Hz

Leaker EverythingApplePro cũng đã đăng  một hình ảnh như Jon Prosser về giao diện màn hình iPhone 12 Pro Max. Có một điểm khá thú ị là trên màn hình tai thỏ có thêm ký tự AM/PM. Đây là hình ảnh không có trên những dòng sản phẩm trước đó của Apple. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Apple cũng đã dời ngày ra mắt những chiếc iPhone mới của mình. Một nguồn tin cho biết có thể sẽ là tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *