Những tin tức mới nhất về loạt sản phẩm của Apple trong thời gian tới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ không lâu nữa thôi Apple sẽ chính thức ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, tại đây Apple sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới: iPhone 12, iPad 5G

>>> Xem thêm:

iPhone 12

Wistron được cho là đang có một đợt tuyển dụng ở Ấn Độ để chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone 12. Wistron có thể sẽ thuê 10.000 nhân viên làm việc tại nhà máy Narasapura ở Bengaluru. Gần 1.000 nhân viên hiện tại của họ được cho là đang làm việc trên iPhone 12 và quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Những tin tức mới nhất về sản phẩm của Apple

Ấn Độ là một trong những thị trường lớn và mặc dù Apple thống trị phân khúc cao cấp, nhưng thị phần chung của nó chỉ ở mức 1%. Những lý do ảnh hưởng là do giá điện thoại khá cao và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt do các công ty Trung Quốc có thêm nhiều sản phẩm mới.

Apple đã sản xuất điện thoại thông minh giá rẻ tại Ấn Độ từ năm 2017. Trước đây, Foxconn đã bắt đầu sản xuất iPhone 11 cũng tại Ấn Độ. Theo Pegatron, nhà lắp ráp iPhone lớn thứ hai cũng sẽ thành lập một công ty tại Ấn Độ. Việc mở rộng thị trường sản xuất ở Ấn Độ sẽ giúp Apple giảm mức độ phụ thuộc của công ty với Trung Quốc.

iPad Air 4

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, Apple sẽ ra mắt iPad Air 4 vào tháng 3 năm sau. iPad Air 4 được cho là sẽ thừa hưởng thiết kế của iPad Pro 11inch(2018), với viền màn hình mỏng và được trang bị FaceID. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng iPad Air 4 sẽ đi kèm với bàn phím Magic Keyboard. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng này sẽ loại bỏ cổng Lightning quen thuộc để sử dụng cổng USB-C đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Những tin tức mới nhất về sản phẩm của Apple

Các nguồn tin cho biết iPad Air 4 được trang bị chip A14 Bionic và màn hình Liquid Retina 11inch. Nó sẽ có nhiều phiên bản bộ nhớ như 128GB, 256GB, 512GB. Máy sẽ còn được tích hợp 4 loa và giá bán dự kiến là $649.

iPad 10.8 inch và iPad Mini 8.5

Cũng theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã công bố một dự báo mới về kế hoạch tung ra các mẫu máy tính bảng. Theo nguồn tin, Apple sẽ ra mắt iPad 10.8 inch và năm 2020. Vào vào năm sau, iPad 8.5 inch sẽ được bán ra.

Những tin tức mới nhất về sản phẩm của Apple

Ông không nói rõ mẫu iPad 10.8inch sẽ thay thế cho iPad 10.2inch hay iPad Air 10.5inch hiện tại. Nhưng trước đó ông đã nói rằng mẫu 8.5inch sẽ thay thế mẫu Mini. Lần cuối Apple cập nhật iPad Mini là vào tháng 3 năm 2019 với chip A12 Bionic. Ming-Chi Kou cho rằng Apple sẽ đi kèm với bộ nguồn 20W cho iPad mới.

iPad Pro 5G

Apple đã ra mắt iPad Pro vào tháng 3, nhưng MyDrivers cho rằng iPad Pro có thể ra mắt cùng với iPhone 12. Các nguồn tin khẳng định, iPad Pro tiếp theo sẽ cao cấp hơn iPad Pro 2020 hiện tại.

Những tin tức mới nhất về sản phẩm của Apple

Hiện tại, vẫn rất ít thông tin về thiết bị này nhưng nó được cho là iPad Pro 5G. Do đây là một sản phẩm cao cấp nên sẽ được trang bị chip A14X Bionic. Về màn hình, có một số tin đồn cho rằng nó sẽ có màn hình 12.9inch với tấm nền miniLED.

Mức giá dự kiến của những mẫu iPad mới:

  • iPad – $ 329
  • iPad Mini – $ 399
  • iPad Air 3 – $ 499
  • iPad Air 4 – $ 649
  • iPad Pro (11 inch) – $ 799
  • iPad Pro (12,9 inch) – $ 999
  • iPad Pro 5G (12,9 inch) – 1.199 USD

Nguồn: PhoneArena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *