Google Photos không còn lưu trữ ảnh miễn phí không giới hạn, đây là 3 ứng dụng sẽ lên ngôi trong tương lai

Google Photos từng được nhiều người dùng ưa chuộng do nó cung cấp bộ nhớ đám mây miễn phí không giới hạn. Tuy nhiên, từ hôm nay, mỗi người dùng điện thoại chỉ còn 15 GB để lưu trữ ảnh miễn phí. Do đó, dưới đây sẽ là một số đối thủ có thể soán ngôi ứng dụng này trong thời gian tới.


Xem thêm:


Dưới đây chính là 3 ứng dụng lưu trữ ảnh vô cùng tuyệt với dành cho bạn.

Lưu trữ ảnh bằng Google One

Tại sao phải tuân theo các quy tắc của Google và bắt đầu thanh toán tiền ngay lập tức? Không phải Google quyết định chấm dứt lưu trữ ảnh không giới hạn chỉ để quảng cáo dịch vụ Google One của mình sao? Hãy bình tĩnh vì sẽ có một số lợi ích khi bạn lưu trữ ảnh trên dịch vụ này của Google.

Điều lớn nhất là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đăng ký dịch vụ mới, chuyển ảnh, tạo quy tắc sao lưu mới. Hạn chế rõ ràng là bạn sẽ phải trả tiền cho bộ nhớ dùng chung. Các tệp Gmail và Google Drive của bạn sẽ được tính vào dung lượng.

Lưu trữ ảnh trên Google One

Giá cả cũng rất hợp lý – bạn có thể nhận được 100GB dung lượng lưu trữ với giá chỉ 2 USD 1 tháng (dưới 50 ngàn) hoặc 20 USD 1 năm (dưới 500 ngàn). Hầu hết mọi người sẽ hoàn toàn hài lòng với dung lượng lưu trữ này. Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ video 4K và hình ảnh độ phân giải cao của mình thì có những cấp độ khác với dung lượng lên đến 20 TB.

Google cũng cung cấp các lợi ích cho các thành viên gia đình. – bạn có thể chia sẻ đăng ký của mình với 5 thành viên khác mình biết. Do đó, việc trung thành với cách lưu trữ ảnh của Google hay rời đi là tùy ở bạn.

Lưu trữ ảnh trên Amazon Photos

Amazon Photos là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sử dụng các dịch vụ của Amazon. Nếu là người đăng ký Amazon Prime, bạn sẽ nhận được bộ nhớ không giới hạn cho ảnh và 5GB cho video. Nếu bạn mới sử dụng Amazon, giới hạn 5GB cũng được áp dụng cho ảnh. Vũng giống như Google One, Amazon Photos cung cấp gói bộ nhớ 100GB với giá 1.99 USD (khoảng dưới 50 ngàn)/tháng. Bạn cũng có tùy chọn tương tự để chia sẻ bộ nhớ của bạn với năm thành viên trong gia đình.

Lưu trữ ảnh trên Amazon Photos

Nếu bạn cần thêm bộ nhớ, tùy chọn 1TB sẽ có mức phí là 6.99 USD (khoảng 150 ngàn)/tháng. Sử dụng ứng dụng Amazon Photos, bạn có thể xem ảnh và video trên tất cả các thiết bị. Bạn còn dễ dàng đặt hình nền cá nhân thú vị trên Fire TV hoặc máy tính bảng.

iCloud

Đừng quên dịch vụ lưu trữ đám mây của riêng Apple – iCloud. Gần một nửa dân số Hoa Kỳ sử dụng iPhone hoặc thiết bị iOS khác. Vì vậy, đó là điều không cần bàn cãi. Chọn ở lại trong hệ sinh thái cũng sẽ giúp bạn tránh được một số rắc rối. Bạn có một tùy chọn 50 GB cho lần đầu sử dụng chỉ với 0.99 USD (dưới 30 ngàn)/tháng. Vì vậy, bạn có thể dùng thử tùy chọn này trước khi sử dụng hết. Ứng dụng iCloud sẽ sao lưu hầu hết mọi thứ bạn làm trên iPhone.

iCloud

Với giá tương tự các dịch vụ khác, nhưng với iCloud, bạn sẽ nhận được 200 GB. Đây là một mức giá quá tốt với dung lượng này. Bạn cũng có thể nhận được 2TB với giá 9.99 USD (dưới 300 ngàn)/tháng. Nếu  bạn là người dùng iPhone thì sự thay thế Google Photos này có thể là lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.