Google mở tính năng Xoá vật thể cho toàn bộ người dùng nhưng không phải ai cũng dùng được

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Magic Eraser – tính năng xoá vật thể trên các smartphone Pixel đã không còn là tính năng độc quyền khi Google mới đây đã quyết định mở tính năng này cho toàn bộ người dùng Google Photos.

Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng sử dụng được Magic Eraser, bạn phải thuộc thuê bao Google One có trả phí mới có thể mở khoá tính năng này trong Google Photos. Tính năng này giúp người dùng sử dụng nền quanh vật thể để “đắp” lên đối tượng cần xoá, tạo cảm giác liền mạch cho bức ảnh.

pixel 2

Trước đây người dùng sẽ phải thao tác các bước cực kỳ phức tạp trên Photoshop hoặc các ứng dụng chỉnh ảnh tương tự, giờ đây chỉ cần một cú chạm, vật thể bạn không mong muốn sẽ biến mất khỏi bức ảnh.

pixel 3

Samsung cũng đã triển khai tính năng này trước tiên trên dòng Galaxy S23 Ultra của hãng và sẽ sớm phát hành đến các smartphone Galaxy thấp hơn. Ngoài Magic Eraser, Google còn bổ sung thêm tính năng chỉnh sửa Video HDR dành cho người dùng trả phí Google One.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Tham khảo 9to5Google

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *