Google Clock được cập nhật giao diện máy tính bảng và tính năng đặt lịch báo thức mới

Google mới đây đã cập nhật ứng dụng Google Clock của hãng dành cho smartphone Android hai tính năng mới là giao diện máy tính bảng tối ưu hơn cùng với khả năng thiết lập lịch báo thức vô cùng tiện lợi. Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Google Clock được cập nhật giao diện cho máy tính bảng

Tại sự kiện giới thiệu điện thoại Pixel 7 series vừa qua, Google đã “nhá hàng” đến người dùng chiếc Pixel Tablet – máy tính bảng Pixel đầu tiên của họ.

google clock

Động thái gần đây của Google như cập nhật giao diện Play Store, Gboard và nhiều ứng dụng khác tương thích với giao diện máy tính bảng cho thấy hãng đã sẵn sàng cho chiếc Pixel Tablet và mới đây ứng dụng Google Clock bản 7.3 cũng tiếp bước các ứng dụng khác, được cập nhật giao diện dành cho máy tính bảng mới hoàn toàn.

google clock

Giao diện mới sẽ hoạt động tốt với màn hình đặt nằm ngang với các nút bấm to, khoảng cách hợp lý. Ngoài ra thì các tính năng khác vẫn không có gì khác biệt.

2. Tính năng đặt báo thức theo lịch

Một tính năng mới trên ứng dụng Google Clock 7.3 vô cùng hữu ích chính là tính năng đặt lịch báo thức theo từng ngày khác nhau. Với lịch trình tích hợp sẵn, bạn có thể đặt báo thức riêng lẻ cho từng ngày khác nhau trong tuần.

google clock

Ngoài ra điểm đặc biệt của tính năng này chính là khả năng đặt trước báo thức vào một ngày cụ thể trong tương lai, thay vì cố định ngày trong tuần như hiện nay.

3. Lời kết

Chiếc máy tính bảng của Google có lẽ đã đến rất gần với chúng ta khi gã khổng lồ tìm kiếm liên tục đổi mới giao diện ứng dụng những ngày gần đây. Hãy cùng Dchanne chờ đợi Google Pixel Tablet để xem chiếc máy tính bảng này có gì đặc biệt bạn nhé.

Tham khảo từ Android Police


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.