Apple Wonderlust: Những điều thú vị đang chờ đón người dùng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sự kiện Wonderlust của Apple sẽ chính thức diễn ra vào 0h ngày 13 tháng 9 năm 2023 (Giờ Việt Nam) với những màn trình diễn sản phẩm và dịch vụ mới của hãng. Sự kiện Wonderlust (Nao nức ngóng chờ) được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đột phá, mãn nhãn đúng phong cách đặc trưng của Apple.

1. Thời gian diễn ra sự kiện

Theo lời mời gửi đến các nhà báo và đối tác, Apple cho biết sự kiện Wonderlust sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Steve Jobs ở Cupertino, California, Hoa Kỳ, và cũng sẽ được phát trực tuyến trên trang web và kênh YouTube của Apple. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng 12/9 theo giờ địa phương (tức 0h 13/9 theo giờ Việt Nam).

New Project 59

2. Apple sẽ giới thiệu gì tại sự kiện Wonderlust?

Trong sự kiện này, Apple dự kiến sẽ giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Bên cạnh các sản phẩm phần cứng, Apple cũng sẽ giới thiệu các phiên bản mới của các hệ điều hành của mình, bao gồm iOS 17, iPadOS 17, macOS Monterey, watchOS 9 và tvOS 16. Các hệ điều hành phiên bản mới sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới và cải thiện hiệu suất, bảo mật và tương thích.

3. Hướng dẫn xem sự kiện Wonderlust

3.1. Xem sự kiện trực tiếp trên máy tính PC, Macbook

Người dùng Windows và MacBook có thể dễ dàng xem trực tiếp sự kiện Wonderlust của Apple tại đường dẫn sau https://www.apple.com/apple-events/

3.2. Xem trên Apple TV

Người dùng sở hữu tài khoản Apple TV có thể xem trực tiếp sự kiện của Apple trên nền tảng này với tốc độ phát được ưu tiên hơn những nền tảng khác cũng như chất lượng video sẽ cao hơn (lên đến 4K).

3.3. Xem trên iPhone, iPad

Người dùng điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad có thể theo dõi sự kiện qua đường dẫn từ trang chủ Apple ở mục số 2 trong bài viết. Tất nhiên thiết bị của bạn phải đảm bảo chạy từ iOS 10 hoặc iPadOS 10 trở lên nhé.

3.4. Xem trực tiếp sự kiện dùng Di Động Việt và Dchannel

Sự kiện Wonderlust của Apple là một trong những sự kiện công nghệ được mong chờ nhất trong năm nay, khi Apple luôn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị thông minh. Di Động Việt và kênh Dchannel sẽ liên tục cập nhật thông tin sự kiện trên trang tin tức công nghệ Dchannel, các bạn đừng quên theo dõi kênh nhé.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *