Chỉ tại Di Động Việt, GIÁ BÁN RẺ HƠN, GIÁ TRỊ CAO HƠN, vì sao?

0
70

Dưới đây sẽ là những lý do vì sao Di Động Việt có GIÁ BÁN RẺ HƠN, GIÁ TRỊ CAO HƠN

Di Động Việt là hệ thống có mức giá bán tốt ngay từ những ngày đầu gia nhập thị trường công nghệ, nhưng mãi cho đến những năm 2023 hệ thống mới gọi tên RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ – tức là một giá bán CẠNH TRANH là một giá trị muốn chuyển giao đến khách hàng. 

Hệ thống sẵn sàng đối đầu với những người khổng lồ trong ngành, để mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội nhất. Nhưng dù giá bán cạnh tranh nhưng Di Động Việt không cạnh tranh bằng giá mà cạnh tranh bằng GIÁ TRỊ.

Di Động Việt xem việc chuyển giao giá trị vượt trội là một lời hứa của thương hiệu, nên việc luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI, tích hợp nhiều QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI cho khách hàng, là điều hệ thống luôn hướng đến. 

1. GIÁ BÁN RẺ HƠN

Đúng với thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ”, giá bán các sản phẩm công nghệ tại Di Động Việt luôn cạnh tranh, rẻ hơn với những ông lớn những thương hiệu nào có thông điệp cạnh tranh về giá. Năm 2023, Di Động Việt trở thành một cái tên khuấy đảo truyền thông với thông điệp này, như một sự cạnh tranh trực tiếp với “Giá rẻ quá” và “Rẻ hơn cả rẻ quá”. Và hiện nay, khi các ông lớn trong ngành đã ngưng chiến giá, Di Động Việt – hệ thống nhỏ hơn, vẫn kiên trì theo đuổi để chia sẻ khó khăn cho khách hàng và đảm bảo tính vượt trội trong mọi trải nghiệm của khách hàng. 

image 13
Chỉ tại Di Động Việt, GIÁ BÁN RẺ HƠN, GIÁ TRỊ CAO HƠN, vì sao? 6

Ngoài ra, GIÁ BÁN RẺ HƠN vì giá của Di Động Việt là GIÁ TRỌN GÓI, bao gồm:

  1. Sản phẩm chính hãng chính thống, được ủy nhiệm chính thức từ chính hãng, khác với “chính hãng xách tay” và “chính hãng trôi nổi” không rõ nguồn gốc
  2. Dịch vụ hậu mãi vượt trội đi kèm sản phẩm đã bao gồm trong giá bán, tạo nên mức giá trọn gói RẺ NHẤT. Khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng sở hữu TRỌN GÓI SẢN PHẨM và yên tâm sử dụng.

2. GIÁ TRỊ CAO HƠN

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI mà khách hàng nhận được khi mua hàng của Di Động Việt bao gồm:

  1. Sản phẩm vượt trội đi cung dịch vụ vượt trội như trên đã nói
  2. Quyền lợi vượt trội dành cho khách hàng
  3. Trải nghiệm vượt trội mà khách hàng có được khi mua hàng ở Di Động Việt

Dù là mua một sản phẩm 10k hay 10 triệu hay nhiều hơn, chỉ cần là đến Di Động Việt, lựa chọn Di Động Việt khách hàng đều nhận được giá trị vượt trội, quyền lợi vượt trội và có những trải nghiệm vượt trội tương đương nhau. 

image 14

Nhiều khách hàng cho biết, giá bán ở Di Động Việt vốn đã rẻ, khách hàng vốn đã rất hài lòng rồi nhưng khi đến mua sắm trải nghiệm lại nhận được những giá trị vượt ngoài kì vọng, từ mọi điểm chạm, trước trong và sau mua hàng đều thấy cực kỳ hài lòng và hạnh phúc. Do vậy mà, việc Di Động Việt vừa có GIÁ RẺ HƠN vừa mang lại GIÁ TRỊ CAO HƠN khiến khách hàng không chần chừ khi lựa chọn mua sắm tại hệ thống này.

3. Và điều này đang chỉ có tại Di Động Việt

Và có thể nói, với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi…, cùng triết lý kinh doanh “Chuyển giao GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng”, Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những SẢN PHẨM, QUYỀN LỢI VÀ TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI. Chính vì vậy, Di Động Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng. 

 Trân trọng mời quý khách vào zalo hoặc chat box, comment dưới bài viết để tìm hiểu thêm!

Di Động Việt

4.7/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây