Tin vui cho SamFans: Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đang đến rất gần

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mặc dù Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G vẫn còn đang là hai chiếc smartphone màn hình gập bán chạy trên thị trường nhưng nhiều thông tin về thế hệ điện thoại Galaxy Z Fold4điện thoại Galaxy Z Flip4 đã nhen nhóm xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ lớn. Thế hệ Z Series mới có gì đặc biệt, thời điểm công ty Hàn Quốc ra mắt smartphone là khi nào? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Thời điểm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 xuất hiện chính thức

Việc xuất hiện nhiều thông tin về Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 cho thấy ngày Samsung ra mắt Z Series mới đã gần kề. Nhiều khả năng Samsung sẽ giới thiệu Z Fold4 và Z Flip4 tại sự kiện tháng 8 như hàng năm. Một vài nguồn tin cho biết, hãng đã đặt sản xuất hàng loạt linh kiện cho bộ đôi smartphone mới., Nó càng khẳng định thông tin về thời gian ra mắt là chính xác.

galaxy Z

2. Samsung đã chuẩn bị xuất xưởng hàng loạt Z Fold4 và Z Flip4

Báo cáo cho thấy Samsung sẽ xuất xưởng hơn 10 triệu thiết bị trong năm nay. Phần lớn lô hàng của hãng sẽ là chiếc Samsung Z Flip4. Trước đó dòng Z Flip3 5G bán chạy hơn Z Fold3 5G nên Samsung cũng ưu ái dòng smartphone gập vỏ sò hơn. Tỷ lệ xuất xưởng của Z Series năm nay có thể sẽ là 70% Galaxy Z Flip4 và 30% còn lại sẽ là Galaxy Z Fold4.

galaxy Z

3. Thông số của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

Cả hai mẫu Galaxy Z series mới được cho là sẽ trang bị vi xử lý mới của Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ. Điện thoại Samsung Z Fold4 sẽ được trang bị 12GB RAM cùng với mức dung lượng 256GB/512GB. Có thông tin về chiếc Z Fold4 dung lượng 1TB nhưng nhiều khả năng đây sẽ là bản đặc biệt được Samsung phát hành sau.

galaxy Z

Đối với chiếc Z Flip4, Samsung sẽ trang bị RAM 8GB cùng với dung lượng ROM 256GB trở lên, phiên bản 128GB có vẻ sẽ có mặt ở một vài thị trường nhất định. Máy sẽ có màn hình phụ lớn hơn so với đàn anh Z Flip3 5G. Điểm đặc biệt được Samsung chú trọng cải tiến trên Z Series mới chính là nếp gấp màn hình giờ đây sẽ khó nhìn thấy hơn nhờ vào công nghệ sản xuất mới.

4. Tổng Kết

Ngày Samsung ra mắt Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đã đến rất gần, bạn có ấn tượng trước những thông tin về Galaxy Z series mới? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin công nghệ mới mỗi ngày.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *